Tân Kim Mở Rộng - KCN trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Tân Kim Mở Rộng - KCN nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Tọa lạc tại ấp Tân Phước, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Khu công nghiệp Tân Kim Mở Rộng có diện tích 52.48 ha. Khu công nghiệp có vị trí tốt, giao thông thuận lợi về đường bộ và đường thủy. Khu công nghiệp kết nối với Quốc lộ 50, giao thông di chuyển nhanh đến khu vực Tp. HCM và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

4.jpg

Khu công nghiệp Tân Kim mở rộng tại vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, gần thị trấn Cần Giuộc và các khu công nghiệp Tân Kim, Long Hậu (Long An), dễ dàng kết nối với khu công nghiệp Hiệp Phước (huyện Nhà Bè) và khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng (Q.7, TP.HCM). Cách quốc lộ 50 - nối liền thị trấn Cần Giuộc và TP.HCM khoảng 300m, các nhà máy, xí nghiệp trong dự án không chỉ thuận lợi trong việc vận chuyển hàng hoá tới các tỉnh lân cận, mà còn dễ dàng xuất khẩu qua các cảng biển như: cảng Sài Gòn, cảng Lotus, cảng P&O.

Khu công nghiệp Tân Kim mở rộng chủ yếu thu hút các doanh nghiệp thuộc các ngành công nghiệp sạch và ít ô nhiễm như may, sản xuất đồ gỗ, sản xuất hàng tiêu dùng, mỹ phẩm...

Khu công nghiệp đang được vận hành và khai thác bởi Công ty CP Khai thác và Quản lý Khu Công nghiệp Đặng Huỳnh.

các dự án khác

TTCIZ – Điểm đến lý tưởng của các Doanh nghiệp

Khu liên hợp cảng – Công nghiệp – Dịch vụ Vịnh Đầm

JAM0NA HEIGHTS
JAMONA CITY
CARILLON 2
CARILLON 7
CHARMINGTON
https://ttcland.vn/
https://ttcland.vn/catalog/view/theme/