Carillon 1

Với tiêu chí "Vì cộng đồng - kiến tạo an cư", TTC Land lựa chọn quy trình xây dựng khép kín từ thiết kế, thi công, hoàn thiện và chính sách bán hàng hiệu quả để tiết giảm chi phí và đưa giá thành xuống mức thấp nhất.
Carillon 1 là khối kiến trúc liền kề với mảng xanh trải rộng ra không gian, ôm thiên nhiên vào trong công trình. Dự án vận dụng sáng tạo yếu tố phong thủy trong thiết kế với sự kế hợp hài hoà giữa thiên nhiên - kiến trúc - con người.
Toàn bộ các phòng ốc căn hộ được chú trọng mở rộng hướng nhìn ra bên ngoài, tràn ngập nắng và gió. Giải pháp lan can kính sang trọng giúp tăng tối đa ánh sáng và tầm nhìn cho căn hộ. Với kiến trúc giao hoà thiên nhiên, Carillon 1 mang đến cho cư dân sự cảm nhận tuyệt vời về không gian sống đích thực, hòa quyện giữa con người và thiên nhiên với mảng xanh tươi mát, không khí trong lành.
Dự án có 454 căn hộ.

Vị trí

Tọa lạc giữa khu dân cư hiện hữu tại số 171A đường Hoàng Hoa Thám, phường 13, quận Tân Bình, Carillon 1 có tổng diện tích khu đất lên đến 7.834,2m².
Dự án gồm 02 block với 16 tầng cao và 01 tầng hầm được vận dụng sáng tạo yếu tố phong thủy trong thiết kế khi kết hợp hài hoà giữa thiên nhiên – kiến trúc – con người.

Tiện ích

Dự án thừa hưởng chuỗi tiện ích phong phú và hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông hoàn chỉnh cùng sự hiện hữu của một khu dân cư đông đúc, văn minh.
Từ dự án, cư dân tiếp cận dễ dàng với các tiện ích ngoại khu phong phú như: trường học, Khu văn phòng Etown, Siêu thị Citimart – Etown, Maximax Cộng Hòa, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất… và kết nối dễ dàng đến các quận, huyện khác trong thành phố.
Tại Carillon 1, cư dân được thừa hưởng khoảng không gian sống thông thoáng, trong lành với hệ thống cây xanh, bồn hoa, hồ nước, không gian đi bộ,… cùng sự trải nghiệm tuyệt vời các tiện ích nội khu hiện hữu như: nhà trẻ, siêu thị mini, câu lạc bộ thể thao, cafe sân vườn, phòng sinh hoạt cộng đồng,…

các dự án khác

Panomax River Villa

Đường Đào Trí, Quận 7

Jamona Heights

Bùi Văn Ba, Quận 7

Carillon 7

Đường Lương Minh Nguyệt, Quận Tân Phú

Charmington La Pointe

Đường Cao Thắng, Quận 10

Jamona Golden Silk

Đường Bùi Văn Ba, Quận 7

Jamona Home Resort

Quận Thủ Đức

Jamona City - Luxury Home

Đường Đào Trí, Quận 7

Charmington Dragonic

Quận 5

Charmington Iris

Tôn Thất Thuyết, Quận 4

Carillon 5

Đường Luỹ Bán Bích, Quận Tân Phú

Carillon 3

Đường Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình

Charmington Tân Sơn Nhất

Quận Phú Nhuận

Selashine

Thành Phố Phú Quốc

JAMONA HEIGHTS
JAMONA CITY
CARILLON 2
CARILLON 7
CHARMINGTON
https://ttcland.vn/
https://ttcland.vn/catalog/view/theme/