Carillon 3

Hạnh phúc là đích đến mà sau hành trình dài bất cứ ai cũng muốn chinh phục. TTC LAND bằng tất cả sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình đã sáng tạo nên dòng sản phẩm Carillon 3 – Đó hơn cả một ngôi nhà, chúng tôi muốn đem đến cho quý khách hàng một tổ ấm mơ ước. Tổ ấm với tiếng cười rộn rã mỗi ngày, tổ ấm với sự sẻ chia, tổ ấm của sự gói ghém yêu thương, tổ ấm hạnh phúc như chính thanh âm mà tên dự án mang lại.

Carillon 3 gồm có 1 block với 97 căn hộ và 8 Shophouses

Vị trí

Dự án toạ lạc tại 171C, Hoàng Hoa Thám, Q. Tân Bình. Đây là vị trí tiếp giáp những giao lộ lớn như Cộng Hòa, Trường Chinh... Đây là các trục đường chính thuận tiện cho việc di chuyển vào các quận trung tâm: Q.10, Q.3, Q.1 và các quận lân cận khác như Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận.

Với vị trí đắc địa cùng hệ thống giao thông thuận tiện, từ Carillon 3 có thể dễ dàng và nhanh chóng kết nối đến các khu tiện ích khác: chỉ mất 5 phút để đến công viên Hoàng Văn Thụ, Bệnh viện phụ sản Mêkông; 7 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất, 5 - 10 phút đến các siêu thị Citimart, BigC Pandora, Maximark Cộng Hòa. Dự án còn kề bên Trường THCS Hoàng Hoa Thám và Trường tiểu học Trần Quốc Tuấn.

Tiện ích

Carillon 3 tích hợp toàn diện những tiện ích nội khu: phòng tập gym, spa, nhà trẻ, shophouse, hệ thống an ninh tòa nhà 24/24… đảm bảo cho cư dân an tâm tuyệt đối về một môi trường sống tiện nghi, năng động.

các dự án khác

Panomax River Villa

Đào Trí, Quận 7

Jamona Heights

Bùi Văn Ba, Quận 7

Carillon 7

Lương Minh Nguyệt, Quận Tân Phú

Charmington Dragonic

Charmington Golf & Life

Charmington Iris

Tôn Thất Thuyết, Quận 4

Charmington La Pointe

Cao Thắng, Quận 10

Jamona Golden Silk

Bùi Văn Ba, Quận 7

Jamona Home Resort

Quận Thủ Đức

Jamona City

Đào Trí, Quận 7

Carillon 5

Lũy Bán Bích, Quận Tân Phú

Carillon 1

Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình

Charmington Tân Sơn Nhất

202 Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận

JAM0NA HEIGHTS
JAMONA CITY
CARILLON 2
CARILLON 7
CHARMINGTON
https://ttcland.vn/
https://ttcland.vn/catalog/view/theme/