Kinh doanh phân tán

Tổng quan

Đây là mảng kinh doanh mới, nhằm tận dụng cơ hội từ thị trường nhà ở riêng lẻ tại các khu vực nội thành Tp. HCM vốn có nhiều tiềm năng nhờ vào khả năng thanh khoản tốt cũng như mức độ tăng giá cao qua các năm, bình quân 21,6%/ năm cho giai đoạn 2018 - 2020 và dự báo tiếp tục tăng trưởng ổn định giai đoạn 2021 - 2025. Hoạt động kinh doanh phân tán là tìm kiếm nhà phố thuộc khu vực nội thành Tp. HCM hoặc đất nền ở khu đông dân cư. Ưu tiên các nhà có chủ quyền và không bị vướng quy hoạch giải tỏa.

Thế mạnh

Với giá trị sản phẩm khoảng 5-10 tỷ/ căn, tỷ suất sinh lời khoảng 4-5% và thời gian đầu tư từ 03 - 06 tháng, đây là mảng kinh doanh giúp Công ty đa dạng hóa nguồn thu, tối ưu hóa nguồn vốn trong ngắn hạn. Hiên nay, trên thị trường chưa có nhiều Công ty hoạt động trong lĩnh vực này nên TTC Land sẽ có nhiều cơ hội để tạo dấu ấn và sự đột phá.

Định hướng

Trong giai đoạn đầu, TTC Land sẽ tập trung vào việc khai thác giao dịch nhà trong dân và cung cấp dịch vụ cộng thêm cho người mua nhằm tạo sự khác biệt. Trong giai đoạn kế tiếp sẽ phát triển thêm sàn giao dịch trao đổi BĐS, các kênh trực tuyến về trưng bày và tham khảo BĐS & Quỹ tín thác đầu tư BĐS. Việc mở rộng này ngoài việc tăng nguồn thu cho Công ty, còn tạo ra thư viện "database" về thông tin khách hàng, môi giới và giá cả thị trường để có bức tranh cung - cầu toàn thị trường BĐS, phục vụ công tác kinh doanh chung của Công ty.

JAMONA HEIGHTS
JAMONA CITY
CARILLON 2
CARILLON 7
CHARMINGTON
https://ttcland.vn/
https://ttcland.vn/catalog/view/theme/