Lĩnh vực kinh doanh

Phát triển BĐS Dân dụng

Tổng quan

Phát triển kinh doanh BĐS dân dụng là chiến lược “then chốt” quan trọng bậc nhất trong định hướng mô hình phát triển bền vững của TTC Land. Đây là mảng kinh doanh chủ lực tạo nên những giá trị to lớn về lợi nhuận & doanh thu, khẳng định được vị thế và uy tín thương hiệu TTC Land trên thị trường bất động sản.

Hiện TTC Land đang phát triển 3 dòng sản phẩm chính mang thương hiệu Carillon, Jamona và Charmington đáp ứng được nhu cầu đa dạng các phân khúc khách hàng.

Quy mô hoạt động

Dấu ấn của TTC Land có thể kể đến Jamona Golden Silk, Carillon Apartment, Carillon 3, Carillon 5, Charmington Lapointe, Jamona Home Resort, …TTC Land là một trong những Nhà phát triển dự án hàng đầu trên thị trường Bất động sản, vinh dự đạt giải thưởng "Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam năm 2019" tại BCI Asia Award.

Thế mạnh và định hướng phát triển

Với những thế mạnh mang tính chuyên biệt (quỹ đất, tiềm lực tài chính, giá trị thương hiệu, đối tác chiến lược, chuỗi khép kín đầu tư…) TTC Land tiếp tục hướng phát triển bền vững trong tương lai với lĩnh vực bất động sản dân dụng, gồm nhiều loại hình như: Căn hộ (từ trung cấp – cao cấp), nhà phố, biệt thự, đất nền. Bên cạnh đó, TTC Land đang trong giai đoạn hoàn tất sở hữu quỹ đất, tiến tới phát triển các phân khúc sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của Khánh hàng.

BĐS THƯƠNG MẠI

Tổng quan

TTC Land sở hữu khoảng 59.476m2 diện tích Văn phòng & Sàn Thương mại cho thuê phục vụ hoạt động kinh doanh, nhu cầu mua sắm, giải trí của khách hàng. Đây là hoạt động kinh doanh tạo ra nguồn thu ổn định cho công ty.

Sàn thương mại cho thuê đáp ứng nhu cầu kinh doanh đa dạng, quy tụ nhiều thương hiệu đẳng cấp: Lotte Cinema, Lotteria, Auchan, Vinmart, Coopfood, Highland…, tạo nên một khu vực kinh tế phát triển sôi động, tiềm năng sinh lợi cao cho nhà đầu tư.

Quy mô hoạt động

Với thời gian đầu tư cho 1 DA đến giai đoạn cho thuê STM tối đa 4 năm, trong đó hoàn thiện pháp lý trong 2 năm đầu và triển khai xây dựng, bán hàng, hoàn thiện trong 2 năm cuối. Các dự án cho thuê STM của TTC Land tọa lạc tại các khu vực nội thành TP.HCM, khu vực trung tâm của các tỉnh thành khác, nơi có mật độ dân cư đông, thương mại sầm uất.

Các dự án cho thuê STM tại TTC Land bao gồm: TTC Plaza Bình Thạnh, TTC Plaza Đức Trọng, TTC Plaza Âu Cơ, Belleza, Jamona Heights, Jamona City, Charmington La Point, Carillon 7,....

Thế mạnh

Các địa điểm cho thuê STM của TTC Land luôn được khách hàng đánh giá cao vì không gian thoải mái và kinh doanh thuận lơi. Với phương châm xem lợi nhuân của khách hàng là tiêu chí hoạt động của Công ty, TTC Land luôn chăm chút từng sản phẩm STM trước khi bàn giao cho Khách hàng và đặc biệt luôn điều chỉnh giá cả cho thuê phù hợp theo từng giai đoạn để đồng hành phát triển cùng khách hàng và vượt qua khó khăn của dịch Covid 19.

Định hướng phát triển

Trong thời gian sắp tới, TTC Land sẽ mở rộng phát triển BĐS thương mại dựa trên lợi thế về quỹ đất dồi dào hiện nay nhằm cung cấp đa dạng mặt bằng kinh doanh cho các Tập đoàn bán lẻ, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

BĐS DỊCH VỤ

Dịch Vụ BDS

Tổng quan

Với mục tiêu gia tăng các giá trị BĐS của mình, TTC Land đang từng bước hoàn thiện quy trình "khép kín" BĐS theo chuỗi. Trong những năm gần đây, ngoài xây dựng thương hiệu các chuỗi sản phẩm phù hợp với từng đối tượng khách hàng, TTC Land đã phát triển chuỗi dịch vụ khép kín để tăng tính cạnh tranh và gia tăng giá trị cho các sản phẩm BĐS.

Giá trị chuỗi của TTC Land không chỉ đến từ tên gọi, mà nó đã hình thành nên hệ thống chuỗi cung ứng BĐS, từ đầu tư, thiết kế, xây dựng dự án, tiếp thị, phân phối cho đến quản lý, vận hành các dự án.

Quy mô hoạt động và thế mạnh

Với việc “khép kín” được quy trình BĐS, TTC Land đã chủ động và kiểm soát được tất cả các khâu trong quá trình hoạt động, đặc biệt tiết giảm nhiều chi phí để có mức giá tốt nhất cho khách hàng. Hiện tại, ngoài Khối QLDA, TTC Land đang sở hữu 2 Công ty con chủ lực trong lĩnh vực Dịch vụ BĐS là:

- TTC Land Services: với kinh nghiệm trên 13 năm trong lĩnh vực tư vấn, tiếp thị và phân phối sản phẩm BĐS tại thị trường Việt Nam, đội ngủ nhân sự TTC Land Services có lợi thế: am hiểu thị trường, thấu cảm khách hàng và đặc biệt có nguồn hệ thống dữ liệu khách hàng lớn, giúp tiếp cận đến khách hàng nhanh và hiệu quả nhất.

- TTC Land Management: với dịch vụ quản lý, vận hành tòa nhà và khai thác các dịch vụ liên quan BĐS khác. Hiện nay, TTC Land Management đang trong giai đoạn phát triển đa dạng dịch vụ, nâng tầm chuyên nghiệp để không chỉ quản lý các Dự án của TTC Land mà còn quản lý các Dự án cho đối tác khác.

Định hướng

Thành công của TTC Land trong việc thiết lập chuỗi sản phẩm BĐS đang gợi mở một hướng đi mới cho thị trường. Mục tiêu lớn nhất của việc “khép kín” chuỗi BĐS là kiến tạo giá trị bền vững cho cuộc sống, hình thành nên những cộng đồng thịnh vượng và nhân văn.


JAMONA HEIGHTS
JAMONA CITY
CARILLON 2
CARILLON 7
CHARMINGTON
https://ttcland.vn/
https://ttcland.vn/catalog/view/theme/