Tin tức

Có gì trong dự án với 100% căn hộ là căn góc, sở hữu 3-4 mặt tiền tại Tp.HCM

Đầu tháng 11/2019, TTC Land giới thiệu ra thị trường dự án căn hộ siêu sang Panomax River Villa. Dự án này sở hữu thiết kế với 100% các căn hộ đều là căn góc, sở hữu 3-4 mặt tiền, tầm nhìn panorama 360 độ đẹp tại Tp.HCM. 

bat-dong-san-k hu-nam-nong-do t-bien.jpg

Phối cảnh dự án Panomax River Villa nằm trên đường Đào Trí – “cung đường tỷ đô” tại Quận 7. 


Dự án căn hộ siêu sang Panomax River Villa nằm bên rạch Bà Bướm trên đường Đào Trí (Quận 7), ngay khúc giao rộng nhất của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai. 

Sau một thời gian dài im ắng, UBND Quận 7 có động thái họp bàn về phương án cải tạo nâng nền đường chống ngập và mở rộng lộ giới đường Đào Trí thành 40m. Khi quá trình cải tạo này hoàn thành, sẽ biến Đào Trí thành con đường ven sông đẹp nhất Sài Gòn, giá các dự án bất động sản sẽ tăng đột biến. 

Bên cạnh đó, cung đường này còn nằm sát khu đô thị Phú Mỹ Hưng, kết nối với khu trung tâm qua đường Huỳnh Tấn Phát, liền kề cầu Phú Mỹ nối khu Nam với khu Đông thành phố. Sắp tới, khi cầu Thủ Thiêm 4 được khởi công, cư dân trên cầu Phú Mỹ chỉ mất vài phút để kết nối với Thủ Thiêm. 

co-gi-trong-du -an-100-can-ho -la-can-goc.jp g

Phối cảnh Panomax River Villa có số căn hộ hạn chế, chỉ 83 căn (block J)

Khác với hàng loạt siêu dự án trên đường Đào Trí có quy mô hàng nghìn căn hộ, dự án "căn hộ ở" siêu sang Panomax River Villa lại sở hữu số căn hộ rất hạn chế, chỉ 83 căn hộ (block J). Tất cả các căn hộ tại dự án này đều được thiết kế thang máy riêng tận cửa. Ngoài thang máy riêng, toàn bộ dự án đều được kiểm soát an ninh bằng công nghệ Face ID, để đảm bảo tính riêng tư và biệt lập tuyệt đối cho tất cả cư dân. 

co-gi-trong-du -an-100-can-ho -la-can-goc-2. jpg

Phối cảnh dự án với 100% các căn hộ đều là căn góc, sở hữu 3 – 4 mặt tiền, tầm nhìn panorama tuyệt đẹp

Là dự án hạng sang, đẳng cấp bậc nhất tại Quận 7, Panomax River Villa sở hữu thiết kế đặc biệt khi 100% các căn hộ đều là căn góc, 3-4 mặt tiền với tầm nhìn panorama 360 độ tuyệt đẹp. Trước Panomax River Villa, thị trường Tp.HCM đã chứng kiến sự xuất hiện của dự án sở hữu 100% căn hộ góc với 2 mặt tiền. Tuy nhiên, 100% căn hộ sở hữu 3-4 mặt tiền như dự án của TTC Land thì Việt Nam hiếm có. 

co-gi-trong-du -an-100-can-ho -la-can-goc-3. jpg

Hình phối cảnh thiết kế căn hộ mang đậm dấu ấn gia chủ

Nếu như 99% dự án căn hộ tại Tp.HCM đều đi theo xu hướng tập trung phát triển các căn hộ có diện tích nhỏ để tăng tính thanh khoản thì Panomax River Villa lại tuân thủ khắt khe tiêu chí "đồng nhất cộng đồng cư dân tinh hoa". 

Vì vậy, không khó hiểu khi tất cả các căn hộ tại dự án siêu sang này đều có diện tích lớn. Các khách hàng sẽ không thể tìm thấy các căn hộ một hay hai phòng ngủ tại đây. Chủ sở hữu căn hộ tại Panomax River Villa có thể ngồi với các kiến trúc sư nổi tiếng để yêu cầu thiết kế căn hộ mang đậm dấu ấn cá nhân. 

co-gi-trong-du -an-100-can-ho -la-can-goc-4. jpg

Hình phối cảnh hệ thống tiện ích đa phong cách ven sông dành cho mọi lứa tuổi.

Là căn hộ hạng sang, nên tất cả các tiện ích hiện đại và cao cấp đều được đầu tư một cách chỉn chu tại dự án. Trước mặt tiền dự án, TTC Land đã phát triển một chuỗi tiện ích liên hoàn với mật độ tiện ích ven sông lý tưởng là 5.2 m2/cư dân với: khu thể thao, vườn dạo Pergola, sân tập dưỡng sinh, vườn trà đạo… trải dài bên rạch Bà Bướm. 

co-gi-trong-du -an-100-can-ho -la-can-goc-5. jpg

Phối cảnh sân chơi cát dành riêng cho trẻ em

Trên trục công viên ven sông, TTC Land cũng đặc biệt chú trọng tới các tiện ích được thiết kế cho trẻ nhỏ để phát triển về thể chất như sân tập bóng rổ, sân squash, sân flashmob … Bên cạnh đó, trẻ em cũng thoải mái khám phá thông qua các hoạt động khơi gợi sự sáng tạo như: vườn âm thanh, vườn ươm, vườn nghệ thuật. Đặc biệt, khu trò chơi dân gian sẽ giúp các bé duy trì và lưu lại ký ức, được sống một tuổi thơ đúng nghĩa. 

co-gi-trong-du -an-100-can-ho -la-can-goc-6. jpg

Phối cảnh hệ thống tiện ích cao cấp được TTC Land đầu tư chỉn chu trên tầng thượng.

Ngoài trục tiện ích dọc công viên, trên không, hệ thống tiện ích đa dạng, thiên về tính riêng tư được chủ đầu tư bố trí trên sân thượng của các toà tháp. Mật độ phân bổ tiện ích sân thượng của Panomax River Villa (block J) là 4.2m2/cư dân với hệ thống tiện ích đa dạng. 

co-gi-trong-du -an-100-can-ho -la-can-goc-7. jpg

Phối cảnh hồ bơi vô cực, hướng sông Sài Gòn và rạch Bà Bướm.

Ở độ cao hàng chục mét là hai hồ bơi người lớn, trẻ em với quy mô hơn 250m2, sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp khi thu trọn sắc xanh mênh mông của sông Sài Gòn và rạch Bà Bướm. 

co-gi-trong-du -an-100-can-ho -la-can-goc-8. jpg

Hình phối cảnh vườn thư giãn ghế treo trên tầng thượng

Bên cạnh 2 hồ bơi, sân vườn thiền, yoga, aqua gym, BBQ, sân vườn ghế treo, sân mini golf… cũng được đầu tư chỉn chu trên sân thượng tòa nhà.

Nguồn: VnEconomy

Thông tin dự án

Panomax River Villa

Panomax River Villa

Đường Đào Trí, Quận 7

Xem dự án

tin liên quan

JAMONA HEIGHTS
JAMONA CITY
CARILLON 2
CARILLON 7
CHARMINGTON
https://ttcland.vn/
https://ttcland.vn/catalog/view/theme/