Tin tức

Betrimex ra mắt sản phẩm nước dừa nguyên chất Cocoxim Organic

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre (Betrimex) ra mắt sản phẩm nước dừa Cocoxim 100% Organic nguyên chất tại thị trường Việt Nam.

Nước dừa Cocoxim Organic nguyên chất được làm từ 100% nước dừa hữu cơ tự nhiên, không thêm đường và hoàn toàn không sử dụng nước dừa cô đặc trong chế biến. Sản phẩm đã đạt các chứng nhận organic theo tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ và Châu Âu.

tron1414.jpg

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đóng gói sản phẩm hiện đại hàng đầu thế giới từ Tetra Pak. Nhờ vậy, sản phẩm hoàn toàn giữ lại được trọn vẹn những dưỡng chất tuyệt vời của nước dừa tươi, mang vị tươi ngon thanh mát tự nhiên, cung cấp nhiều vitamin khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như: K, Na, Ca, Ma, P. Do đó, đây nhất định là lựa chọn tốt cho sức khỏe và đặc biệt là rất phù hợp với xu hướng sống xanh – sạch hiên nay.

Từ năm 2016, Nước dừa Cocoxim Organic nguyên chất đã được xuất khẩu sang 23 nước trên thế giới, trong đó có các quốc gia nổi tiếng khó tính về nhập khẩu thực phẩm như: Mỹ, Nhật Bản, Anh, Úc,... Nhờ hương vị thanh mát và vô cùng tự nhiên, dòng sản phẩm này đã nhận được nhiều lời khen ngợi của các đối tác và chinh phục được vị giác của khách hàng quốc tế.

Vì luôn ấp ủ mong muốn mang đến cho thị trường nội địa những dòng sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe, đồng thời nhận thấy xu hướng tiêu dùng thực phẩm organic tại Việt Nam đang được cộng đồng đặc biệt quan tâm, nên Betrimex đã vô cùng tự tin tung dòng sản phẩm này ngay tại thị trường trong nước. Đây được xem như lời khẳng định của Betrimex trong việc tiên phong đầu tư những sản phẩm chất lượng từ dừa và mang lại cho người tiêu dùng Việt cơ hội sử dụng những sản phẩm thật sự chất lượng đạt chuẩn xuất khẩu.

Đáng chú ý hơn, yếu tố giúp tối ưu hóa chất lượng, nâng tầm sản phẩm Nước dừa Cocoxim Organic nguyên chất chính là thành phần 100% nước dừa hữu cơ tự nhiên từ những trái dừa hữu cơ nằm trong Vùng nguyên liệu thuộc dự án “10.000ha vườn dừa organic cho nông dân” do Betrimex thực hiện. Vùng nguyên liệu dừa hữu cơ được người nông dân canh tác, chăm sóc theo chuẩn hữu cơ: không sử dụng phân hóa học, không sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc hóa học, không chăn thả gia súc gia cầm trên vườn dừa và không sử dụng cầu cá trong vườn dừa.

Thay vào đó, nguồn dinh dưỡng cho vườn dừa được sử dụng từ các loại phân hữu cơ/ hữu cơ vi sinh. Vùng nguyên liệu của Betrimex được đơn vị Control Union – Mạng lưới toàn cầu về tư vấn và kiểm định chất lượng cấp chứng nhận việc tuân thủ các quy định nghiêm ngặt chuẩn quốc tế của quy trình canh tác hữu cơ, để cho ra đời những quả dừa “sạch”, chất lượng tốt, an toàn khi sử dụng và đảm bảo hệ sinh thái cây trồng. Ngoài ra, sau khi được thu hoạch, những trái dừa này được phân loại riêng với các trái dừa thường và được đưa vào chế biến chỉ trong 72 giờ ngay sau khi thu hoạch nhằm đảm bảo độ tươi ngon của quả dừa.

Triển khai dự án “10.000ha vườn dừa organic cho nông dân” còn cho thấy được bước đi dài hạn của Betrimex trong việc phát triển các sản phẩm hữu cơ. Chưa kể, qua dự án này, Betrimex cũng đã triển khai thành công mô hình liên kết với nông dân – một mô hình đang được chính quyền địa phương và các cơ quan nhà nước khuyến khích thực hiện vì hiệu quả kinh tế, cũng như sự hỗ trợ tích cực giúp cải thiện đời sống người nông dân.

Khi nông dân tham gia vào dự án này, Betrimex sẽ không chỉ hỗ trợ vật tư nông nghiệp, mà còn tập huấn cho nông dân phương pháp canh tác hữu cơ, đặc biệt là việc bao tiêu – thu mua dừa hữu cơ với mức giá cao hơn thị trường từ 5% - 10%. Rõ ràng, dự án này còn cho thấy tâm huyết của Betrimex đối với việc phát triển ngành dừa Việt Nam, nâng tầm giá trị trái dừa Việt trên trường quốc tế.

Bà Đào Thị Thiên Thanh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Betrimex cho biết: “Từ 2016, Betrimex đã sản xuất thành công dòng sản phẩm Nước dừa Cocoxim Organic nguyên chất và xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Được đón nhận một cách nhiệt thành, đây là dòng sản phẩm chủ lực mang lại doanh thu cao cho công ty. Với mong muốn người tiêu dùng trong nước cũng được sử dụng những sản phẩm tốt nhất của thương hiệu Cocoxim, nên Betrimex đã quyết định tung ra thị trường dòng sản phẩm này. Quyết định đầu tư dự án “10.000ha vườn dừa organic cho nông dân” được xem là sự chuẩn bị chu đáo cho việc sẵn sàng đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước. Hơn hết, công tác phát triển và xây dựng vùng nguyên liệu dừa hữu cơ còn là lời cam kết mang lại giá trị gia tăng cho người nông dân, đối tác, khách hàng và nâng cao sức cạnh tranh của nông sản Việt trên trường quốc tế của Betrimex”.

Hiện Cocoxim - Nước dừa Organic nguyên chất có mặt tại khắp các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi lớn trên cả nước với giá bán lẻ 27.000đồng/hộp 330ml.

Nguồn: Anninhthudo

tin liên quan

JAMONA HEIGHTS
JAMONA CITY
CARILLON 2
CARILLON 7
CHARMINGTON
https://ttcland.vn/
https://ttcland.vn/catalog/view/theme/