Tin tức

Jamona Golden Silk của TTC Land đạt Giải thưởng Vietnam Property Awards 2018

Dự án Khu đô thị Jamona Golden Silk do TTC Land phát triển tại quận 7 đã vinh dự đạt giải thưởng “Dự án có kiến trúc cảnh quan đẹp nhất” (Best High End Condo Landscape Architectural Design) - Giải thưởng bất động sản (BĐS) Việt Nam thường niên 2018 (Vietnam Property Awards).

Giải thưởng do Tập đoàn truyền thông PropertyGuru (Singapore) tổ chức bình chọn.

1.jpg

Tập thể Ban lãnh đạo TTC Land tại đêm trao giải

Khu đô thị Jamona Golden Silk có quy mô hơn 7,6 ha, trong đó, mật độ xây dựng chỉ 27,9% còn lại hơn 70% diện tích là khu công viên và 31 tiện ích hoàn chỉnh cho cư dân, từ y tế, giáo dục, mua sắm, giải trí, công viên dọc bờ sông, khu BBQ…

Dự án có 2 phân khu: Thấp tầng (Jamona Golden Silk) với 226 căn biệt thự, nhà liên kế và Khu cao tầng (Jamona Heights) có 2 block hơn 300 căn hộ và office-tel.

Không gian kiến trúc cảnh quan của Jamona Golden Silk nổi bật với nhiều mảng xanh được bố trí khắp dự án như "lá phổi xanh" tạo cảm giác thân thiện và mát mẻ cho cư dân. Dự án sở hữu 3 công viên lớn, nhỏ với tổng diện tích 18.000m2 trong đó có 6.000m2 là khu vui chơi trẻ em.

Ngoài ra, dự án còn sở hữu đường dạo bộ ven sông, đường nội khu với nhiều nhà dừng chân, ghế nghỉ để cư dân thoải mái thư giãn, ngắm cảnh, thư giãn với cuộc sống. Hầu hết các cư dân đã dọn về Jamona Golden Silk sinh sống đều đánh giá cao chất lượng nhà ở cũng như các tiện ích vượt trội mà dự án mang lại.

Đại diện PropertyGuru Asia Property Awards – Đơn vị tổ chức cho biết, giải thưởng bất động sản Việt Nam 2017 là một trong những hoạt động quan trọng trong chuỗi sự kiện lớn thường niên của Asia Property Awards căn cứ trên số lượng nhà phát triển dự án tham dự. Các tiêu chí đánh giá, xem xét đều nghiêm ngặt, công bằng và minh bạch đưa ra những dự án chất lượng, kiến trúc, thiết kế sáng tạo và không gian sống lý tưởng.

"Danh tiếng của đơn vị thắng giải sẽ tạo thuận lợi cho các nhà phát triển và các dự án của họ vì sẽ là nguồn tham khảo cho người tiêu dùng khi ra quyết định chọn mua bất động sản", vị đại diện PropertyGuru Asia Property nhấn mạnh.

Ông Bùi Tiến Thắng – Tổng giám đốc TTC Land chia sẻ: “Tất cả những thiết kế công trình do TTC Land làm chủ đầu tư bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng công trình, chúng tôi còn đặc biệt chú trọng đến việc kiến tạo không gian sống đẳng cấp, đầy đủ tiện ích và thân thiện với môi trường và việc nhận giải Best High End Condo Landscape Architectural Design là minh chứng cho những hoạt động tích cực và bền bỉ của công ty trong suốt thời gian qua”.

2.jpg

Lãnh đạo các doanh nghiệp và Ban tổ chức trong đêm Gala

Bên cạnh đó, cũng trong đêm Gala TTC Land vinh dự nhận được giấy chứng nhận đặc biệt cho trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (Special Recognition in CSR) và Chứng nhận đặc biệt về Chăm sóc Khách hàng (Special Recognition for Customer Care)

Để nhận được những chứng nhận uy tín này, ngoài việc chứng minh được kinh nghiệm và kỹ năng kinh doanh, TTC Land phải cam kết thực hiện được hai nhiệm vụ vô cùng quan trọng, đó là kế hoạch đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực đồng thời thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Với sự ghi nhận tích cực của cộng đồng, TTC Land kỳ vọng phát triển không ngừng để tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động và giúp thúc đẩy nền kinh tế quốc gia phát triển.

Hiện tại, TTC Land đang đưa ra thị trường hơn 2.000 sản phẩm gồm: 1.438 căn hộ cao cấp Charmington Iris tại quận 4, 210 căn hộ cao cấp Sky Villas tại quận 7 và 639 căn hộ cấp trung dự án Carillon 7 tại Tân Phú.

Hơn 1 thập kỷ đồng hành cùng thị trường Việt Nam, TTC Land đã cung cấp ra thị trường hơn 10,000 sản phẩm, đóng góp tích cực cho chiến lược phát triển nhà ở quốc gia. Hiện nay, không chỉ có lĩnh vực bất động sản nhà ở, TTC Land còn phát triển sang cả lĩnh vực Khu công nghiệp, BĐS Nghỉ dưỡng và xây dựng các cao ốc Văn phòng, thương mại cho thuê.

Nguồn; Diễn Đàn Doanh Nghiệp

tin liên quan

JAMONA HEIGHTS
JAMONA CITY
CARILLON 2
CARILLON 7
CHARMINGTON
https://ttcland.vn/
https://ttcland.vn/catalog/view/theme/