Tuyển dụng

Chính sách phúc lợi

Chính sách phúc lợi

Việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động luôn được Công ty quan tâm hàng đầu. Công ty có các chính sách phúc lợi tốt dành cho người lao động và đó chính là sự quan tâm từ Ban lãnh đạo công ty đến từ cán bộ nhân viên.

Tất cả các cán bộ nhân viên chính thức của TTC Land đều được đảm bảo thụ hưởng các chế độ chính sách phù hợp với Luật lao động Việt Nam, ngoài ra cán bộ nhân viên của Công ty còn được nhận các chế độ phúc lợi theo Thỏa ước lao động tập thể của Công ty, được điều chỉnh hàng năm và có những chế độ như: thưởng các dịp Lễ, Tết, lương tháng 13, trợ cấp thâm niên, tham quan nghỉ mát, sinh nhật, kết hôn, chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ khó khăn; tham gia các hoạt động thể dục thể thao, các câu lạc bộ do công ty tổ chức như bóng đá, cầu lông, tập yoga,…

Chính sách tiền lương

Chính sách tiền lương

Với mục tiêu tạo mọi điều kiện cho người lao động an tâm, gắn bó dài lâu và đồng thời tiếp tục duy trì văn hóa doanh nghiệp TTC Land, chính vì vậy chính sách đãi ngộ lao động luôn được TTC Land xem trọng và liên tục hoàn thiện. Do đó, tại TTC Land người lao động được hưởng các chế độ tiền lương, tiền thưởng theo quy chế rõ ràng.

Hàng năm, người lao động đã làm việc tại Công ty từ đủ 12 tháng trở lên sẽ được xem xét điều chỉnh tăng lương sao cho phù hợp với mức tăng của hệ số trượt giá.

Chính sách lương luôn đảm bảo cạnh tranh trên thị trường.

Chính sách thưởng

TTC Land thực hiện chế độ khen thưởng cho nhân viên căn cứ trên năng lực làm việc của mình.

Công ty có chính sách thưởng bằng hiện kim thông qua việc đánh giá thi đua khen thưởng hàng quý, năm, xem xét quá trình công tác, đạt hiệu quả cao, thành tích tiêu biểu. Đồng thời, công ty cũng có chính sách thưởng đột xuất đối với các cá nhân và tập thể có những đóng góp nổi bật hoặc có những thành tích nổi bật trong việc triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách của công ty, có những ý tưởng và giải pháp sáng tạo mang lại hiệu quả trong việc phát triển Công ty.

Kết quả thi đua khen thưởng của CB-NV được sử dụng làm cơ sở để thực hiện các chính sách của công ty, như: quy hoạch, đào tạo nguồn dự trữ kế thừa, nâng cao; nâng bậc lương trước thời hạn; đề bạt, bố trí chức vụ cao hơn.

Chính sách Đào tạo và phát triển

Đào tạo

Đào tạo

Đào tạo và phát triển nhân viên là ưu tiên hàng đầu của Ban lãnh đạo TTC Land.

Đào tạo để cùng đồng hành và phát triển với Công ty được coi là chính sách quan trọng. TTC Land luôn quan tâm và coi trọng chính sách đào tạo trong từng thời kỳ phát triển của Công ty, đào tạo là phương thức hỗ trợ CB-NV phát triển nghề nghiệp. Mỗi CBNV đều được khuyến khích và tạo điều kiện tham gia các khóa đào tạo tại Công ty hoặc bên ngoài.

Dựa vào nội dung của từng khóa học, học viên sẽ được đào tạo thông qua các phương pháp đào tạo phù hợp, như: học lý thuyết, thảo luận, tiếp cận thực tế đưa ra các tình huống cụ thể sát với thực tế để giải quyết, hoặc kết hợp ngoại khóa… Cuối mỗi khóa đào tạo, học viên đều phải viết bài thu hoạch và báo cáo kết quả học tập về cho Ban lãnh đạo công ty.

CBNV làm việc từ 6 tháng trở lên được tham gia đào tạo ngắn hạn trong nước theo kế hoạch đào tạo nghiệp vụ hàng năm, đào tạo đột xuất theo nhu cầu của đơn vị và bằng các hình thức như đào tạo thông qua luân chuyển công tác, bố trí tham gia các ban dự án, chương trình để nhân viên có điều kiện phát huy khả năng và học hỏi kinh nghiệm tích lũy kiến thức, phát triển chuyên môn và nghề nghiệp theo định hướng Công ty.

Thăng tiến và phát triển nghề nghiệp

Thăng tiến và phát triển nghề nghiệp

Tại TTC Land, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp công bằng cho mọi đối tượng được xác lập bằng kế hoạch quy hoạch sử dụng nguồn nhân lực với một quy trình rõ ràng.

Công ty có chính sách quy hoạch nguồn cán bộ lâu dài từ những cán bộ, nhân viên có tâm huyết, đủ trình độ, năng lực lãnh đạo, có thành tích trong lao động được lãnh đạo đơn vị đánh giá cao và đưa vào nguồn cán bộ quy hoạch dài hạn cho công ty. Những cán bộ thuộc diện quy hoạch sẽ được bồi dưỡng, đào tạo, bổ sung kiến thức chuyên môn để điều hành các họat động của Công ty TTC Land trong những năm tiếp theo.

Công ty có Kế hoạch đánh giá năng lực và công việc định kỳ (6 tháng/ lần) qua đó đánh giá mục tiêu công việc, mục tiêu phát triển nghề nghiệp của mỗi cá nhân đồng thời cũng là cơ sở nhằm quy hoạch nguồn nhân sự phù hợp với từng giai đoạn phát triển của TTC Land.

Vị trí tuyển dụng

STT Vị trí tuyển dụng Số lượng Địa điểm làm việc Ngày hết hạn Tình trạng đăng tuyển Thu nhập dự kiến
01

TTC Land tuyển dụng quý 1/2019

10 TP.HCM 19/02/2019 ...
02

Chuyên viên Digital

01 TP.HCM 31/12/2018 ... Thương lượng
03

Trưởng bộ phận kỹ thuật tòa nhà

05 TP.HCM 31/12/2018 ... Thương lượng
04

Trưởng ban Quản lý tòa nhà

5 TP.HCM 31/12/2018 ... Thương lượng
05

Trưởng ban Quản lý dự án (làm việc tại Hải Phòng)

01 Hải Phòng 31/10/2018 ... Thương lượng
06

Chuyên viên pháp lý dự án

02 Long An, TP.HCM. 31/12/2018 ... Thương lượng
07

Phó phòng kế toán

01 TP.HCM 31/12/2018 ... Thương lượng

Điền thông tin nộp đơn

[ Chỉ chấp nhận hồ sơ theo mẫu của TTC LAND ]

File hồ sơ của bạnBROWSE
JAMNA HEIGHTS
JAMNA CITY
CARILLON 2
CARILLON 7
CHARMINGTON
Vui lòng nhập họ tên!
Số điện thoại không hợp lệ!
Email không hợp lệ!
Họ và tên (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Hồ sơ của bạn đã gửi hoàn tất. Cảm ơn bạn.
Hồ sơ của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại thông tin!
https://ttcland.vn/
https://ttcland.vn/catalog/view/theme/