Bất động sản dịch vụ

Tổng quan

Với mục tiêu gia tăng các giá trị BĐS của mình, TTC Land đang từng bước hoàn thiện quy trình "khép kín" BĐS theo chuỗi. Trong những năm gần đây, ngoài xây dựng thương hiệu các chuỗi sản phẩm phù hợp với từng đối tượng khách hàng, TTC Land đã phát triển chuỗi dịch vụ khép kín để tăng tính cạnh tranh và gia tăng giá trị cho các sản phẩm BĐS.

Giá trị chuỗi của TTC Land không chỉ đến từ tên gọi, mà nó đã hình thành nên hệ thống chuỗi cung ứng BĐS, từ đầu tư, thiết kế, xây dựng dự án, tiếp thị, phân phối cho đến quản lý, vận hành các dự án.

Quy mô hoạt động và thế mạnh

Với việc “khép kín” được quy trình BĐS, TTC Land đã chủ động và kiểm soát được tất cả các khâu trong quá trình hoạt động, đặc biệt tiết giảm nhiều chi phí để có mức giá tốt nhất cho khách hàng. Hiện tại, ngoài Khối QLDA, TTC Land đang sở hữu 2 Công ty con chủ lực trong lĩnh vực Dịch vụ BĐS là:

- TTC Land Service: với kinh nghiệm trên 13 năm trong lĩnh vực tư vấn, tiếp thị và phân phối sản phẩm BĐS tại thị trường Việt Nam, đội ngủ nhân sự TTC Land Services có lợi thế: am hiểu thị trường, thấu cảm khách hàng và đặc biệt có nguồn hệ thống dữ liệu khách hàng lớn, giúp tiếp cận đến khách hàng nhanh và hiệu quả nhất.

- TTC Land Management: với dịch vụ quản lý, vận hành tòa nhà và khai thác các dịch vụ liên quan BĐS khác. Hiện nay, TTC Land Management đang trong giai đoạn phát triển đa dạng dịch vụ, nâng tầm chuyên nghiệp để không chỉ quản lý các Dự án của TTC Land mà còn quản lý các Dự án cho đối tác khác.

Định hướng

Thành công của TTC Land trong việc thiết lập chuỗi sản phẩm BĐS đang gợi mở một hướng đi mới cho thị trường. Mục tiêu lớn nhất của việc “khép kín” chuỗi BĐS là kiến tạo giá trị bền vững cho cuộc sống, hình thành nên những cộng đồng thịnh vượng và nhân văn.

JAMONA HEIGHTS
JAMONA CITY
CARILLON 2
CARILLON 7
CHARMINGTON
https://ttcland.vn/
https://ttcland.vn/catalog/view/theme/