Tin tức

Tập đoàn TTC trao học bổng tại Bến Tre

“TTC - Nâng bước thành công” là học bổng khuyến học được TTC tổ chức và duy trì liên tục từ năm 1985 đến nay với mục tiêu đồng hành, động viên kịp thời sự nỗ lực vươn lên trong học tập của các em học sinh tại Bến Tre.

Hinh-2.jpg

Học để thành nhân - Học để thành đạt - Học để giúp ích cho bản thân, gia đình và xã hội. Và dù ở thời đại nào thì Học cũng chính là cánh cửa để hướng tới một tương lai tươi đẹp.

Với ý nghĩa và tầm quan trọng này, Tập đoàn TTC trong tháng 11 đã phối hợp cùng chính quyền tỉnh Bến Tre và ban giám hiệu 8 trường học từ cấp tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh tổ chức lễ trao học bổng “TTC - Nâng bước thành công” lần thứ 33. Chương trình được diễn ra tại trường THPT Quản Trọng Hoàng, thuộc ấp An Lộc Giồng, xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam.

Bên cạnh sự tham dự của lãnh đạo Tập đoàn TTC, buổi lễ trao học bổng còn đón nhận được sự quan tâm và hiện diện của đại diện UBND tỉnh Bến Tre, đại diện một số huyện/xã, ban giám hiệu và thầy cô cùng học sinh tại 8 trường được nhận học bổng lần này.

Theo đó, tổng giá trị học bổng được trao năm nay là 593 triệu đồng cho 520 em học sinh, sinh viên từ cấp I đến đại học.

Ngoài những phần học bổng nêu trên, cũng trong buổi lễ này, Tập đoàn TTC phối hợp cùng báo Thanh Niên đã trao tặng 1.700 sản phẩm phản quang an toàn giao thông cho Tỉnh đoàn Bến Tre, 300 sản phẩm phản quang cho học sinh Trường THPT Quản Trọng Hoàng với mục đích giúp nhận biết người - phương tiện tham gia giao thông đang di chuyển phía trước để xử lý tốt tình huống, giảm thiểu rủi ro tai nạn.

Đến tham dự buổi trao học bổng, đại diện UBND tỉnh Bến Tre và chính quyền địa phương đã bày tỏ niềm phấn khởi khi tỉnh liên tiếp trong 33 năm qua nhận được sự đồng hành của Tập đoàn TTC trên hành trình chở những ước mơ của các em. Bên cạnh đó, lãnh đạo tỉnh cũng ghi nhận, cảm ơn những tấm lòng sẻ chia yêu thương và mong muốn Tập đoàn TTC tiếp tục chung tay cùng các cấp chính quyền tỉnh trong việc hỗ trợ các em học sinh nghèo vượt lên khó khăn, chạm đến chân trời của tri thức.

Đến với chương trình trao học bổng “TTC - Nâng bước thành công” năm 2018, các em học sinh không chỉ được ấm lòng thông qua sự chia sẻ thiết thực là những phần học bổng và quà tặng từ Tập đoàn TTC, mà các em còn có cơ hội để gặp gỡ, giao lưu với các bạn, cùng vui chơi và rèn luyện sức khỏe thông qua các trò chơi hấp dẫn, ý nghĩa mà ban tổ chức chương trình đã dàn dựng, tổ chức.

Được biết trước đó, nhân dịp khai giảng năm học mới 2018 - 2019, Tập đoàn TTC cũng đã trao tặng gói học bổng khuyến học trị giá gần 1,2 tỷ đồng cho các em sinh viên nghèo vượt khó, đạt thành tích tốt tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt và Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi. Đây cũng chính là sự thể hiện rõ nét nhất cho sứ mệnh “Vì cộng đồng, phát triển địa phương” mà TTC tâm nguyện ngay từ những ngày mới thành lập.

Nguồn: TheLearder

     

tin liên quan

JAMONA HEIGHTS
JAMONA CITY
CARILLON 2
CARILLON 7
CHARMINGTON
https://ttcland.vn/
https://ttcland.vn/catalog/view/theme/