Tin tức

Anh Đặng Hồng Anh tái nhiệm Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa 7

Tại Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ 7, nhiệm kỳ 2022- 2025, anh Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa 6, tái cử Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khoá 7.

anh-dang-hong- anh-tai-nhiem- chu-tich-hoi-d oanh-nhan-tre- viet-nam-khoa- 7.jpg

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các bộ, ngành tham dự Đại hội

Đại hội đã hiệp thương cử Ủy ban T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa 7 gồm 153 thành viên; Hiệp thương cử Đoàn Chủ tịch Ủy ban T.Ư Hội khóa 7 gồm 55 thành viên.

Hội nghị lần thứ nhất đã hiệp thương cử Chủ tịch và 16 phó chủ tịch Hội khóa 7; anh Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa 6, được tái cử Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khoa 7.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, anh Đặng Hồng Anh thay mặt Uỷ ban T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khoá 7 cảm ơn Đại hội đã tin tưởng hiệp thương chọn cử vào Uỷ ban T.Ư Hội, đại diện cho hơn 11.000 hội viên doanh nhân trẻ Việt Nam trên khắp mọi miền của Tổ quốc.

Chúng tôi coi đây là vinh dự được đại biểu đại hội, đại diện cho các hội viên doanh nhân trẻ cả nước gửi gắm, đặt niềm tin trong việc tiên phong trong mặt trận kinh tế, đồng thời gánh trọng trách to lớn đối với việc xây dựng tổ chức Hội và phát triển phong trào doanh nhân trẻ Việt Nam trong những năm sắp tới”, anh Đặng Hồng Anh nói.

anh-dang-hong- anh-tai-nhiem- chu-tich-hoi-d oanh-nhan-tre- viet-nam-khoa- 7-2.jpg

Anh Đặng Hồng Anh phát biểu tại Đại hội

Anh Đặng Hồng Anh cũng chia sẻ: “Áp lực lớn nhất của tôi là nhận trách nhiệm lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang chịu tác động không nhỏ bởi Covid-19, xu thế hội nhập ngày càng sâu rộng với thế giới, sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, khoa học, công nghệ, đặc biệt Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 đang là những xu thế lớn tác động mạnh mẽ đến sự phát triển kinh tế - xã hội của tất cả các quốc gia, chắc chắn các doanh nhân trẻ sẽ phải đương đầu với nhiều khó khăn thách thức. Nhưng may mắn lớn nhất của tôi là kế thừa truyền thống đoàn kết, sáng tạo được duy trì bền vững bởi nhiều thế hệ lãnh đạo Hội doanh nhân trẻ tâm huyết. Những thành quả mà những người tiền nhiệm đóng góp cho phong trào sẽ là nguồn động lực là niềm tin để chúng tôi tiếp tục cống hiến và hoàn thành nhiệm vụ”.

Thay mặt Uỷ ban T.Ư Hội khoá 7, anh Hồng Anh xin hứa với các lãnh đạo Đảng, Nhà nước và với Đại hội, tập thể Uỷ ban T.Ư Hội nguyện nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, thực hiện nghiêm chỉnh Điều lệ Hội, kế thừa và phát huy những kết quả đã đạt được trong suốt chặng đường gần 30 năm phát triển, tích cực tổ chức thực hiện thật tốt Nghị quyết của Đại hội đề ra.

Đồng thời, tăng cường tính chủ động, sáng tạo của Hội, quyết tâm xây dựng tổ chức Hội thực sự là tổ chức xã hội rộng rãi của các hội viên doanh nhân trẻ, phấn đấu vì Tổ quốc Việt Nam giàu mạnh.

anh-dang-hong- anh-tai-nhiem- chu-tich-hoi-d oanh-nhan-tre- viet-nam-khoa- 7-3.jpg

Để hoàn thành nhiệm vụ, tôi tha thiết và thành tâm mong muốn nhận được sự quan tâm hỗ trợ đồng hành của các anh, chị doanh nhân trẻ các thời kỳ, đặc biệt là tinh thần đoàn kết nguồn lực trí tuệ của hơn 11.000 hội viên. Tất cả những điều đó là chỗ dựa tinh thần và sự bổ sung nguồn sáng tạo để giúp tôi tự tin và hành động”, anh Hồng Anh bày tỏ.

Nguồn: Thanh Niên

tin liên quan

JAMONA HEIGHTS
JAMONA CITY
CARILLON 2
CARILLON 7
CHARMINGTON
https://ttcland.vn/
https://ttcland.vn/catalog/view/theme/