Tin tức

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao quà cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin tại Tiền Giang

Ngày 25/09/2020, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ(DNT) Việt Nam tổ chức trao quà cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin tại tỉnh Tiền Giang.

Đây là hoạt động đầu tiên trong chuỗi hoạt động thiện nguyện mà Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sẽ triển khai trong thời gian tới trên tinh thần thoả thuận hợp tác với Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam hồi tháng 7 vừa qua.

hoi-dnt-viet-n am-trao-qua-ch o-nan-nhan-cha t-doc-da-cam-d ioxin-tai-tien -giang.jpg

Hội DNT Việt Nam trao quà cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin

Ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cho biết: “Tại giải Golf Doanh nhân trẻ toàn quốc 2020 – Tranh cup TTC, gây quỹ hỗ trợ nạn nhân Chất độc da cam Dioxin Việt Nam tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh trong tháng 7 vừa qua, Trung ương Hội đã kêu gọi các doanh nghiệp ủng hộ số tiền hơn 1 tỷ đồng. Hội sẽ tiếp tục kêu gọi doanh nhân trẻ cả nước cùng chung sức, tập trung nguồn lực nhiều hơn nữa để giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam/dioxin vượt qua khó khăn, vất vả, cả về vật chất và tinh thần. Tôi mong rằng những món quà nhỏ mà Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng ngày hôm nay sẽ phần nào là sự sẻ chia với những nạn nhân chất độc da cam/dioxin”. 

hoi-dnt-viet-n am-trao-qua-ch o-nan-nhan-cha t-doc-da-cam-d ioxin-tai-tien -giang-2.jpg

Ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội DNT Việt Nam trao quà cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin

Cũng trong khuôn khổ chương trình làm việc tại Tiền Giang, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã có buổi làm việc với Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tiền Giang và Ban vận động thành lập Hội Doanh nhân trẻ Tiền Giang về việc xúc tiến thành lập và tổ chức Đại hội Hội Doanh nhân trẻ Tiền Giang. Hiện nay, Tiền Giang là 1 trong 2 địa phương cuối cùng trong cả nước chưa thành lập được tổ chức Hội Doanh nhân trẻ tỉnh. 

hoi-dnt-viet-n am-trao-qua-ch o-nan-nhan-cha t-doc-da-cam-d ioxin-tai-tien -giang-3.jpg

Ra mắt Ban vận động thành lập Hội DNT Tiền Giang

Ông Đặng Hồng Anh nhấn mạnh: Một trong những chương trình hành động trọng tâm của Hội trong nhiệm kỳ hoạt động là xây dựng và phát triển tổ chức Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam vững mạnh thông qua việc triển khai các chương trình hỗ trợ nâng cao năng lực xây dựng tổ chức và triển khai hoạt động cho Hội Doanh nhân trẻ các địa phương. Việc thành lập và xây dựng các chiến lược hoạt động phù hợp để thu hút các doanh nghiệp trong tỉnh tham gia vào Hội Doanh nhân trẻ Tiền Giang không chỉ góp phần giúp các doanh nghiệp trong tỉnh liên kết gắn bó cùng phát triển mà tạo cơ hội giao lưu liên kết với hơn 10 ngàn hội viên trong cả nước. Bên cạnh đó, việc Hội Doanh nhân trẻ Tiền Giang chính thức được thành lập sẽ giúp Hội phát huy vai trò cầu nối giữa các hội viên với các cơ quan quản lý nhà nước trong công tác hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp hội viên.

Nguồn: Diễn Đàn Doanh Nghiệp

tin liên quan

JAMONA HEIGHTS
JAMONA CITY
CARILLON 2
CARILLON 7
CHARMINGTON
https://ttcland.vn/
https://ttcland.vn/catalog/view/theme/