Tin tức

Tập đoàn TTC công bố chính sách ưu đãi Hợp tác cùng phát triển

Ngày 25-7, Tập đoàn TTC tổ chức lễ công bố chính sách ưu đãi dành cho các đối tác với chủ đề 'Hợp tác cùng phát triển'.

Screen-Shot-20 23-09-25-at-16 .27.42.png

Ban lãnh đạo Tập đoàn TTC và các khách mời, đối tác trao đổi thông tin, kết nối đầu tư. Ảnh: Đ.H

Chương trình có sự tham dự của lãnh đạo, đại diện các ngân hàng, công ty bảo hiểm, tập đoàn, doanh nghiệp, các đối tác, khách hàng của tập đoàn. Các lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh thành; lãnh đạo doanh nghiệp thuộc Câu lạc bộ Thương hiệu Việt (VBC)… cũng có mặt.

Tại sự kiện, TTC đã giới thiệu chính sách ưu đãi được áp dụng cho các sản phẩm, dịch vụ thuộc các ngành nghề tiêu biểu, bao gồm: (1) Nông nghiệp; (2) Bất động sản nghỉ dưỡng; (3) Bất động sản du lịch; (4) Bất động sản công nghiệp; (5) Du lịch; (6) Nhóm sản phẩm đường cát, mật rỉ, cồn, thực phẩm và dịch vụ logistics; (7) Năng lượng mặt trời; (8) Xây dựng - công nghiệp, dân dụng và hạ tầng; (9) Dịch vụ cho thuê văn phòng và trung tâm thương mại; (10) Các sản phẩm tiêu dùng; (11) Giáo dục; (12) Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp; (13) Dịch vụ chăm sóc sức khỏe; Cùng nhiều chính sách ưu đãi khác của tập đoàn và các Công ty thành viên.

Ngoài ra, các đối tác, khách mời đã tham quan, trải nghiệm thực tế tại khu vực trưng bày giới thiệu sản phẩm dịch vụ TTC và trao đổi trực tiếp các thông tin để kết nối đầu tư, kinh doanh, xúc tiến việc hợp tác trong tương lai.

Screen-Shot-20 23-09-25-at-16 .27.52.png

Ông Đặng Hồng Anh - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Phó Chủ tịch Tập đoàn TTC - khẳng định TTC sẽ triển khai nhiều hơn nữa các chương trình ưu đãi dành cho các doanh nghiệp đối tác. Ảnh: Đ.H

"Lễ công bố chính sách ưu đãi dành cho các đối tác chính là dấu mốc khởi đầu cho sự hợp tác dài hạn trong thời gian tới. Chúng tôi kỳ vọng sau sự kiện này sẽ xây dựng được một mạng lưới cộng đồng đối tác vững mạnh, cùng nhau phát huy tối đa lợi thế của mỗi bên, mang đến nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao với mức giá ưu đãi nhất, không chỉ cho khách hàng của các bên mà còn cho chính đội ngũ cán bộ nhân viên tại từng đơn vị", ông cho biết.

Ông cũng khẳng định, về phía TTC, tập đoàn sẽ thực hiện các cam kết này một cách tốt nhất, hiệu quả nhất, đồng thời sẽ triển khai nhiều hơn nữa các chương trình ưu đãi dành cho các doanh nghiệp đối tác để tiếp tục đồng hành trên tinh thần "win-win", đôi bên cùng có lợi. Đồng thời, ông kỳ vọng sau sự kiện sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hợp tác của các doanh nghiệp khác.

Screen-Shot-20 23-09-25-at-16 .27.59.png

Chương trình nhằm mục đích khai mở, tạo điều kiện tối đa để TTC và các đối tác cùng phối hợp, hợp tác trên tất cả các lĩnh vực, cung cấp cho nhau những sản phẩm dịch vụ với chất lượng cao, mức giá cạnh tranh. Ảnh: Đ.H

Lễ công bố chính sách ưu đãi dành cho các đối tác được Tập đoàn TTC tổ chức trước thềm Kỷ niệm 44 năm ngày hình thành Tập đoàn TTC (28-7-1979 - 28-7-2023).

Chương trình nhằm mục đích khai mở, tạo điều kiện tối đa để TTC và các đối tác cùng phối hợp, hợp tác trên tất cả các lĩnh vực, cung cấp cho nhau những sản phẩm dịch vụ với chất lượng cao, mức giá cạnh tranh. Qua đó giúp gia tăng nguồn khách hàng tiềm năng và quảng cáo chéo thông qua hệ sinh thái của các bên. 

Đây còn là cơ hội để thúc đẩy hơn nữa quan hệ hợp tác đầu tư, thương mại cũng như nâng cao, phát triển và duy trì mối quan hệ giữa tập đoàn với các đối tác.

Sở hữu bề dày gần nửa thế kỷ, cùng sự đa dạng trong các lĩnh vực đầu tư chuyên nghiệp, TTC hoạt động trong các lĩnh vực gồm: nông nghiệp, năng lượng, bất động sản, bất động sản công nghiệp, du lịch, giáo dục, cùng các công ty thuộc nhiều ngành nghề khác như thương mại, logistics, xây dựng, kết cấu thép, thực phẩm, y tế… Với hơn 120 đơn vị trực thuộc, mạng lưới hoạt động của TTC giờ đây không chỉ tại các tỉnh thành trên cả nước mà còn phủ sóng tại Lào, Campuchia, Singapore, Úc…

Theo: Báo Tuổi Trẻ

tin liên quan

JAMONA HEIGHTS
JAMONA CITY
CARILLON 2
CARILLON 7
CHARMINGTON
https://ttcland.vn/
https://ttcland.vn/catalog/view/theme/