Tin tức

Căn hộ hạng sang thiết lập tiêu chuẩn an toàn cho thị trường BĐS TP.HCM

Nói đến tiêu chuẩn an toàn trong các khu phức hợp, đa số người mua nhà đều nghĩ đến an ninh khép kín, PCCC mà bỏ sót đi nhiều tiêu chuẩn khác như thiết kế an toàn cho sức khỏe, không gian sống an toàn cho trẻ nhỏ.

Giữa năm 2020, TTC Land công bố ra thị trường dự án căn hộ hạng sang Panomax River Villa. Dự án này khi hoàn thành hứa hẹn sẽ thiết lập lại tiêu chuẩn an toàn trong không gian sống cho thị trường địa ốc.

Căn hộ đề cao tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe

Năm 2017, khái niệm căn hộ “Wellness” bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam trong một số dự án. Tuy nhiên, giai đoạn đầu, căn hộ Wellness chỉ mới giải quyết được vấn đề chăm sóc sức khỏe bằng các tiện ích trang bị thêm như vườn ion âm, vườn detox, căn hộ detox, bóng đèn ion âm, phòng tắm hồng ngoại…

Đến năm 2020, vấn đề dịch Covid-19 và ô nhiễm môi trường khiến nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng mạnh và căn hộ sở hữu tiêu chuẩn an toàn về sức khỏe bắt đầu phát triển mạnh hơn về số lượng và chất lượng tại TP.HCM.

Tiêu biểu, dự án Panomax River Villa của TTC Land tại Q.7 sở hữu thiết kế và tiện ích mang lại sự an toàn tối đa cho sức khỏe của cư dân.

he-lo-cung-duo ng-giau-tiem-n ang-o-sai-gon- 3.jpg

Bên cạnh vị trí “vàng” ven sông giúp cư dân luôn được hít thở không khí trong lành, Panomax River Villa còn sở hữu kiến trúc “Wellness”. Dự án với 100% căn hộ sở hữu 3-4 mặt thoáng, với thiết kế tiếp sáng và gió theo phương ngang giúp tất cả các phòng đều thông thoáng, ngập tràn nắng và gió. Hành lang và cấu trúc của Panomax được thiết kế dựa trên nguyên tắc khí động học, giúp khí tươi luôn lưu chuyển liên tục trong căn hộ, tạo ra một không gian luôn tươi mới.

villa-condo-ta i-trung-tam-qu an-7-2.jpg

Ngoài ra, TTC Land còn phát triển hệ thống sảnh đón riêng, thang máy riêng tích hợp Face ID với cửa tự động nhận diện khuôn mặt, chọn tầng căn hộ tự động cho cư dân vừa đảm bảo riêng tư, vừa hạn chế tiếp xúc với những khu vực công cộng như sảnh đón, cửa, nút thang máy. Đồng thời trang bị hệ thống máy lọc không khí và bụi mịn tại sảnh lobby và phòng sinh hoạt cộng đồng, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cư dân.

Căn hộ sở hữu không gian an toàn cho sự phát triển của trẻ nhỏ

Hiện tại, TP.HCM đang có hơn 2 triệu trẻ em, nhưng đa số đang thiếu chỗ vui chơi an toàn và thân thiện.

Chị Thúy Hằng, nhà ở Q.4 tâm sự: “Bé nhà mình sau mỗi buổi học, hoặc thui thủi trong nhà đọc truyện, chơi game, hoặc vui chơi cùng mấy đứa nhỏ sát nhà. Tuần trước vì mải nô đùa trong hẻm, không chú ý nên bị xe máy quẹt trúng. Mình ước gì có một không gian rộng rãi và an toàn cho con nhỏ có chỗ vui chơi”.

Tại Panomax River Villa, TTC Land đã phát triển một không gian sống an toàn và tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Dự án chỉ khoảng 100 căn hộ, tuy nhiên, chủ đầu tư đã dành gần 3.000m² không gian chỉ để phát triển các tiện ích cho trẻ nhỏ. Tính sơ bộ, mỗi trẻ em tại dự án sở hữu riêng 15m² diện tích vui chơi, vận động. Đây là con số kỷ lục mà hiếm dự án nào tại TP.HCM có được.

panomax-river- villa-san-choi -3.jpg

Bên cạnh hệ thống an ninh 24/7 trong khu compound biệt lập, TTC Land còn chú trọng đầu tư công nghệ Face ID, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ. “Với thẻ từ, đôi khi trẻ em nô đùa làm mất thẻ thì kẻ gian vẫn có thể nhặt được và đột nhập. Với Face ID, , an ninh tòa nhà sẽ được đảm bảo, trẻ sẽ được thỏa thích vui chơi nhưng vẫn an toàn”, đại diện CĐT nói. 

Đặc biệt, Panomax River Villa chỉ có khoảng 100 căn villacondo ven sông tạo nên cộng đồng tinh hoa đồng chất, đảm bảo về môi trường sống an toàn, thân thiện cho trẻ nhỏ.

Căn hộ sở hữu hệ thống phòng cháy, chữa cháy hoàn thiện

Panomax River Villa đảm bảo gần như tuyệt đối tiêu chuẩn an toàn phòng cháy, chữa cháy nếu xét trên mọi góc độ: cao độ tòa nhà, độ thoáng các căn hộ, cửa thoát hiểm riêng, nguồn nước chữa cháy, thiết bị cảm biến nhiệt, camera theo dõi hầm xe…

Nhờ thiết kế 100% căn hộ đều sở hữu 3-4 mặt thoáng, căn hộ luôn thoáng đãng, khói dễ dàng thoát ra ngoài khi gặp sự cố. Thay vì chỉ có khoảng 1 cửa thoát hiểm như các dự án khác, Panomax River Villa trang bị cửa thoát hiểm riêng biệt cho mỗi căn hộ ra bên ngoài mỗi trục cầu thang bộ thoát hiểm.

Bên cạnh đó, 100% căn hộ tại đây được trang bị hệ thống báo cháy được thiết kế, lựa chọn và lắp đặt đạt chuẩn UL/FM - tiêu chuẩn đánh giá chất lượng và an toàn PCCC của Mỹ. Hệ thống báo cháy hiển thị địa chỉ từng căn, từng phòng để xử lý sự cố nhanh cũng như thông báo thông tin báo cháy ngay lập tức về trung tâm báo cháy 24/7 của thành phố để xử lý.

duong-dao-tri- cung-duong-dep -hang-dau-3.jp g

Khu vực hầm xe cũng được trang bị thiết bị PCCC cùng hàng loạt hệ thống Camera IP kết hợp Face ID để kiểm soát an ninh. Khi có sự cố xảy ra, ban quản lý sẽ phát hiện và xử lý ngay lập tức.

Ngoài ra, tình trạng thiếu nước chữa cháy cũng được giải quyết triệt để bằng nguồn nước hàng trăm m3 của Rạch Bà Bướm trước mặt dự án.

Hotline: 088 681 8888

Website: https://panomaxrivervilla.vn/

Nguồn: Thanh Niên

Thông tin dự án

Panomax River Villa

Panomax River Villa

Đường Đào Trí, Quận 7

Xem dự án

tin liên quan

JAMONA HEIGHTS
JAMONA CITY
CARILLON 3
CARILLON 7
CHARMINGTON
https://ttcland.vn/
https://ttcland.vn/catalog/view/theme/