Tin tức

Đánh thức tiềm năng vùng đất trên cao nguyên Langbiang

Khi-ng-TTC-PLA ZA-c-Trng.jpg

TTC LAND chính thức động thổ TTC Plaza tọa lạc tại Quốc lộ 20, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng.

“Miền đất hứa”

Nằm ở vùng giữa của Lâm Đồng và có độ cao từ 600 – 1000m so với mực nước biển, huyện Đức Trọng địa hình chủ yếu là bình nguyên, tiếp giáp giữa cao nguyên Lang Biang và cao nguyên Di Linh làm cho vùng đất này có nét khác biệt với nhiều cảnh quan kỳ thú.

Đức Trọng có vị trí địa lý và hệ thống giao thông thuận lợi, nhiều dự án và công trình trọng điểm của Trung ương và của tỉnh Lâm Đồng đang được đầu tư xây dựng trên địa bàn như: dự án nâng cấp sân bay Liên Khương, xây dựng đường cao tốc Liên Khương – chân đèo Prenn, nâng cấp quốc lộ 20, cải tạo hồ Nam Sơn …

Những năm qua, Đức Trọng có những bước chuyển mình mạnh mẽ, từ một thị trấn vùng cao ban đầu, nay Liên Nghĩa đang thay da đổi thịt từng ngày và có diện mạo hiện đại, năng động mang tầm vóc của một thị đô thị loại III. Đức Trọng được tỉnh Lâm Đồng lựa chọn là 1 trong 4 vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh cùng với TP. Đà Lạt, TP. Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm.

Vai trò của Đức Trọng không chỉ là “toa tàu” đi đầu trong phát triển kinh tế, mà cùng với các vùng khác tạo động lực thúc đẩy phát triển đời sống xã hội ở hai khu vực phía Bắc và Nam Lâm Đồng. Đây còn là địa bàn trung chuyển hàng hóa và giao lưu kinh tế với các vùng kinh tế trong và ngoài tỉnh, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội cho toàn tỉnh Lâm Đồng.Sự cải thiện của hạ tầng, sự phát triển của các ngành kinh tế, dịch vụ kéo theo tỷ lệ nhập cư tăng đã thổi luồng gió mới vào thị trường bất động sản tại đây.

“Người đi tiên phong”

Trong số những doanh nghiệp BĐS Việt Nam tìm đến vùng đất này và làm cho nơi đây “thay da đổi thịt” từng ngày phải kể đến dấu chân “tiên phong” của CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín – TTC LAND (tiền thân là Sacomreal) (mã SCR), thông tin mới đây cho biết, TTC LAND chính thức động thổ Khu tổ hợp Trung tâm thương mại TTC Plaza tọa lạc tại Quốc lộ 20, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng.

Khu tổ hợp Trung tâm thương mại được xây dựng bao gồm 1 tầng hầm và 4 tầng nổi , đáp ứng tất cả các dịch vụ Thương mại, giải trí cho người dân, khi tích hợp đầy đủ các tiện ích từ Khu vực mua sắm tự chọn (Super Market), Food court (ẩm thực), Playground (Khu vui chơi), Shop thời trang cao cấp (High fashion shop), Rạp chiếu phim (Cinema), Connect (kết nối),… hình thành nên một không gian mua sắm hiện đại, tiện nghi với tổng diện tích sàn hơn 12,000 m2. Đây được xem là tổ hợp trung tâm thương mại lớn nhất của tỉnh Lâm Đồng tính đến thời điểm này.

Dự án còn sở hữu các tiện ích khác như: dịch vụ tài chính (Banking Services), trung tâm Anh ngữ (English Center), trung tâm chăm sóc sắc đẹp (Beauty Salon), phòng tập Gym (Fitness Center),… Nhờ đó, hàng trăm ngàn hộ dân sinh sống tại Đức Trọng và khu vực lân cận có thể dễ dàng kết nối với tổ hợp mua sắm, giải trí này. TTC Plaza Đức Trọng hứa hẹn sẽ là không gian lý tưởng cho sự chọn lựa các gia đình và các bạn trẻ trong những ngày cuối tuần, ngày lễ.

hinh-2-1513070 868713-24-0-11 48-2000-crop-1 513070875319.j pg

Phối cảnh TTC Plaza Đức Trọng.

Đại diện TTC LAND cho biết, hiện tại Đức Trọng không nhiều các trung tâm mua sắm có diện tích lớn và đầu tư quy mô, chủ yếu vẫn là các chợ, siêu thị nhỏ lẻ, trong khi dân số tại đây gần nửa triệu người đã tạo nên nhu cầu mua sắm và giải trí rất lớn.

Khu tổ hợp trung tâm thương mại TTC Plaza Đức Trọng đi vào hoạt động sẽ giải quyết tất cả những vấn đề trên cũng như góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân trên địa bàn huyện Đức Trọng và vùng lân cận.

Đồng hành cùng TTC Plaza Đức Trọng là các nhãn hàng, đối tác đại diện cho các mảng ẩm thực, mua sắm, giải trí, tài chính, giáo dục… là những thương hiệu lớn có uy tín trên thị trường. Đặc biệt, là một trong những thương hiệu bán lẻ hàng đầu Việt Nam hiện nay – Sài gòn Co.op.Nhờ đó, hàng trăm ngàn hộ dân sinh sống tại Đức Trọng và khu vực lân cận có thể dễ dàng kết nối với tổ hợp mua sắm, giải trí nằm ngay trung tâm huyện Đức Trọng và chỉ cách Đà Lạt nửa giờ chạy xe.

TTC Plaza Đức Trọng là sản phẩm thứ 4 của dòng sản phẩm thương mại do TTC LAND đầu tư và phát triển sau TTC Plaza Tây Ninh, TTC Plaza Bình Thạnh và Auchan Retail Tân Phú.

Nguồn: Bizlive

12/12/2017|

tin liên quan

JAMONA HEIGHTS
JAMONA CITY
CARILLON 2
CARILLON 7
CHARMINGTON
https://ttcland.vn/
https://ttcland.vn/catalog/view/theme/