Tin tức

Ra mắt Ban Chấp hành Câu lạc bộ “Sao Vàng đất Việt”

Ngày 16/8, tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Câu lạc bộ “Sao Vàng đất Việt” đã ra mắt Ban Chấp hành gồm 50 thành viên, đều là các doanh nhân tiêu biểu từng giành Giải thưởng “Sao Vàng đất Việt”. Anh Nguyễn Phúc Long, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Đầu tư Thăng Long được tín nhiệm, bầu giữ chức vụ Chủ tịch Câu lạc bộ.

ra-mat-ban-cha p-hanh-cau-lac -bo-sao-vang-d at-viet-1.jpg

Các thành viên Ban Chấp hành Câu lạc bộ “Sao Vàng đất Việt” ra mắt tại TP Hạ Long.

Giải thưởng “Sao Vàng đất Việt” là chương trình do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức từ năm 2003, qua 19 năm đã vinh danh khoảng 2.100 lượt doanh nghiệp, với những thương hiệu, sản phẩm tiêu biểu.

Tuy nhiên, một vấn đề đặt ra với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cũng như các doanh nghiệp giành Giải thưởng là sau khi vinh danh, làm thế nào để tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Từ ý tưởng đó, Câu lạc bộ “Sao Vàng đất Việt” đã chính thức ra mắt nhằm tận dụng tối đa các nguồn lực, liên kết các doanh nghiệp Sao Vàng, vừa hỗ trợ lẫn nhau, vừa tạo liên kết chặt chẽ để mang lại các giá trị mới cho cả Giải thưởng và doanh nghiệp giành giải.

Câu lạc bộ hoạt động như một tổ chức xã hội tự nguyện, với thành viên là các doanh nghiệp, người đứng đầu doanh nghiệp “Sao Vàng đất Việt” kể từ năm 2003. Đồng thời, kết nạp các thành viên danh dự là các doanh nhân, doanh nghiệp uy tín, có ảnh hưởng đối với cộng đồng doanh nhân và nền kinh tế nước nhà.

Ban Chấp hành Câu lạc bộ “Sao Vàng đất Việt” đã ra mắt với 50 thành viên, là các doanh nhân tiêu biểu từng giành Giải thưởng “Sao Vàng đất Việt”. Ban Chấp hành đã hiệp thương chọn cử anh Nguyễn Phúc Long, Ủy viên đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Đầu tư Thăng Long, giữ chức Chủ tịch Câu lạc bộ.

Chia sẻ với phóng viên Báo Nhân Dân, tân Chủ tịch Câu lạc bộ “Sao Vàng đất Việt” cho biết: thời gian tới, Câu lạc bộ sẽ tiếp tục đặt trọng tâm hoạt động vào công tác đối thoại chính sách, xúc tiến thương mại, xúc tiến đầu tư, thúc đẩy các mô hình hợp tác theo ngành nghề, xây dựng chuỗi giá trị sản xuất.

“Mỗi doanh nghiệp “Sao Vàng đất Việt” đã là một thực thể mạnh, song để có thể đi xa, làm lớn, vừa cạnh tranh với các đối thủ từ nước ngoài, vừa dìu dắt, nâng tầm cho hệ thống các doanh nghiệp nhỏ, phụ trợ trong nước thì việc liên kết, hợp tác dưới mái nhà chung Câu lạc bộ “Sao Vàng đất Việt” chính là chìa khóa để thành công”, anh Nguyễn Phúc Long nói.

Nguồn: Nhandan.vn

tin liên quan

JAMONA HEIGHTS
JAMONA CITY
CARILLON 2
CARILLON 7
CHARMINGTON
https://ttcland.vn/
https://ttcland.vn/catalog/view/theme/