Tin tức

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc thêm lực đẩy

Khu phức hợp mang tính biểu tượng có quy mô lên đến 300ha Selavia vừa ra mắt khu phố thương mại 24/7 đã tăng thêm sức hấp dẫn cho bất động sản nghỉ dưỡng tại đảo ngọc.

viberimage2021 -10-2514-29-21 -924.jpg

Phối cảnh tổng thể dự án Selavia về đêm. Nguồn: TTC Group

Cú hích từ dự án nghìn tỉ

Là một trong những địa phương có thị trường du lịch phục hồi đầu tiên, bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc cũng đang đón nhận nhiều tín hiệu tích cực. Đáng chú ý nhất là sự kiện công bố Phố thương mại Selashine thuộc khu phức hợp Selavia Phú Quốc diễn ra vào ngày 12-6-2022 đã thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Dự án nằm trong tổng thể quy hoạch có quy mô lên đến 300ha toàn khu, nổi bật với đảo nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam được tạo hình hoa Sen. Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành TTC Group đã rót vào dự án này hơn 30.000 tỷ đồng với tham vọng đưa Selavia trở thành một điểm đến mới cho ngành du lịch nghỉ dưỡng của Phú Quốc.

Đây là khu phố thương mại biển sôi động 24/7, nằm trên đại lộ ánh sáng kết nối với con đường dẫn ra đảo nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam và cung đường ven biển dài hơn 2,5km. Khu phố thương mại này hứa hẹn sẽ trở thành thiên đường ăn uống, thời trang và giải trí, cùng nhiều hoạt động lễ hội độc đáo khác.

du-an-selavia- trai-nghiem-da ng-cap-song-ti en-nghi-all-in -one-tai-phu-q uoc.jpg

Đại lộ Ánh Sáng Selashine – 'thành phố thương mại thu nhỏ' tại Selavia. Nguồn: TTC Group

Selavia được phát triển theo mô hình hệ sinh thái dịch vụ nghỉ dưỡng - giải trí nhằm mang đến những trải nghiệm khác biệt. Dự án có sự góp mặt của nhiều đối tác hàng đầu trong nước và quốc tế như Surbana, Royal Haskoning, Kume, TTC Land,.. với mục tiêu trở thành một biểu tượng của du lịch độc tôn tại Phú Quốc. Chính điều này đã góp phần mang đến sự an tâm cũng như lời cam kết về chất lượng sản phẩm được kiến tạo tại Selavia Phú Quốc trong thời gian tới.

Theo ông Võ Quốc Khánh, Tổng giám đốc TTC Land, Tổng giám đốc TTC Phú Quốc, trong tương lai không xa, Phố thương mại Selashine sẽ sánh ngang với những thiên đường du lịch biển nổi tiếng trên thế giới như Phuket (Thái Lan) hay Bali (Indonesia). Mỗi căn Selashine có diện tích điển hình của dòng biệt thự phố từ 160 - 273m2 /căn, được thiết kế 4 tầng mang đến sự đa công năng, phù hợp cho lựa chọn tìm kiếm một không gian sống đích thực mà vẫn tận dụng tối đa mặt bằng đắt địa để kinh doanh của giới đầu tư sành sỏi.

Nhận diện những lực đẩy

BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc đang nóng lên nhờ được hưởng lợi từ chiến lược phát triển kinh tế, xã hội tại thành phố biển. Theo kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm giai đoạn 2021-2025 của TP Phú Quốc đề ra, hướng tới mục tiêu đến năm 2025, 'đảo ngọc' đón 10 triệu lượt khách, trong đó khách nước ngoài đạt 4 triệu lượt. Đồng thời, phấn đấu đến năm 2025, Phú Quốc là đô thị loại I, trở thành TP du lịch biển - đảo tầm cỡ Quốc gia và quốc tế… Để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng đó của ngành du lịch, thành phố sẽ quy hoạch nâng cấp hệ thống cảng hàng không quốc tế Phú Quốc đạt công suất 10 triệu khách/năm giai đoạn đến năm 2030 và tầm nhìn đến 2050 khoảng 18 triệu khách/năm.

Với định hướng như hiện nay, trong tương lai Phú Quốc không chỉ là một điểm đến du lịch nổi tiếng mà còn là một thành phố đảo đáng sống, một trung tâm kinh tế - tài chính mới của khu vực. Lãnh đạo Phú Quốc đã thông qua kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025. Cụ thể, hơn 17.000 tỷ đồng sẽ được đầu tư cho hạ tầng cảng biển, mở rộng cảng hàng không, đường giao thông… Chiến lược này giúp tạo đà tăng trưởng cho các dự án bất động sản tại Phú Quốc.

Trong bối cảnh đấy, nếu biết nắm bắt thời cơ, sở hữu vị trí đắc địa, đầu tư quy hoạch chỉnh chu và kiến tạo sản phẩm độc đáo thì các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng như biệt thự, căn hộ du lịch, nhà phố thương mại… trong các tổ hợp nghỉ dưỡng tại Phú Quốc sẽ có được nhiều lợi thế để thu hút và gây sự chú ý với các nhà đầu tư.

Điển hình là hiện nay giới đầu tư đang đánh gía cao phân khu phố thương mại Selashine tại dự án Selavia. Dự án đảm bảo được các yếu tố hấp dẫn về vị trí khi sở hữu vị thế vừa giáp với biển vừa giáp với tuyến đường huyết mạch DT 46 của Phú Quốc, số lượng hữu hạn chỉ với 99 căn, thiết kế thông minh. Đây là những yếu tố hàng đầu mà nhà đầu tư cân nhắc khi lựa chọn đầu tư cho sản phẩm shophouse. Ngoài ra Phố thương mại Selashine còn được bố trí liền kề với hệ thống tiện ích nội khu tổng thể theo hướng 'All - In - One' nhằm phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng và giúp gia tăng thêm giá trị cho các căn shophouse khi đi vào vận hành như: Đài phun nước Lục Lộc, bãi tắm, tháp Countdown, tuyến phố lễ hội, quảng trường ánh sáng, tàu gỗ Sailor Club, hồ bơi vô cực, khách sạn Boutique, nhà hàng biển, sea bar, nhà hát Con Sò...

Theo CafeF

Thông tin dự án

Selashine

Selashine

Thành Phố Phú Quốc

Xem dự án

tin liên quan

JAMONA HEIGHTS
JAMONA CITY
CARILLON 2
CARILLON 7
CHARMINGTON
https://ttcland.vn/
https://ttcland.vn/catalog/view/theme/