Tin tức

Chung kết cuộc thi “nhà môi giới tài năng”: thành công và đầy cảm xúc

Cuộc thi “Nhà môi giới tài năng 2018” lần đầu tiên được tổ chức bởi MuaBanNhaDat.vn đã tìm ra được người xuất sắc nhất vòng chung kết hết sức kịch tính, thuyết phục nhưng cũng nhiều cảm xúc.

img20180807142 106498-c3f72.j pg

“Nhà môi giới tài năng” tìm ra thí sinh xuất sắc nhất hết sức thuyết phục

Ngày 03.08.2018, sau 3 tháng tranh tài quyết liệt, vòng chung kết đáng mong đợi nhất của cuộc thi “Nhà môi giới tài năng” đã diễn ra tại trung tâm hội nghị Riverside Palace Quận 4. Sự kiện này không chỉ là màn trình diễn đầy sức thuyết phục của 10 bạn đã vượt qua 2 vòng của cuộc thi mà còn là nơi quy tụ hơn 300 nhà môi giới bất động sản đang sinh sống và hoạt động tại TPHCM. Toàn bộ khách tham dự đã được chứng kiến màn “đấu trí” rất gay cấn của 10 thí sinh xuất sắc cũng như được nghe chia sẻ từ các khách mời, giúp họ thêm vững vàng và bản lĩnh với sự lựa chọn nghề nghiệp môi giới bất động sản của mình.

img20180807142 108359-39726.j pg

Ban tổ chức cùng đại diện các đơn vị đồng hành đã tạo nên thành công cho “Nhà môi giới tài năng”.

Đề bài của vòng chung kết chính là một “bài toán chốt sale” chỉ trong vòng 5 phút về dự án Charmington Iris của TTC Land. Tùy theo đối tượng khách hàng mà Ban Giám khảo đưa ra, các thí sinh phải trình bày một cách thuyết phục các lý do căn hộ này phù hợp với khách hàng. Không chỉ thuyết phục Ban Giám khảo, các thí sinh phải thuyết phục khán giả bên dưới để họ bình chọn cho mình qua hệ thống bình chọn thí sinh được yêu thích nhất.

Trong 2 vòng thi trước đó, các thí sinh đều đã được huấn luyện bài bản từ ban tổ chức, 10 thí sinh đều khá tự tin trình bày phần thi của mình, từ việc thuyết phục nhà đầu tư cho tới thuyết phục khách hàng mua để ở. Với việc cung cấp thông tin đầy đủ, thuyết phục, cùng màu sắc cá tính riêng, mỗi người đều tạo được dấu ấn đặc biệt.

Sau phần thi kịch tính nhưng không kém phần hào hứng, ban giám khảo đã chọn ra được người chiến thắng: Giải nhất trị giá 50 triệu đồng thuộc về bạn Trần Mạnh Cường, nhà môi giới bất động sản tự do. Phần trình bày của bạn cũng được đánh giá cao vì phong thái tự tin, thuyết phục của mình. Bạn Cường với 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, đã từng môi giới đa dạng các loại hình BDS như nhà phố, đất nền, chung cư. Bạn mong muốn trở thành môi giới chuyên nghiệp và theo đuổi sự nghiệp lâu dài.

img20180807142 110118-1b41a.j pg

Bạn Trần Mạnh Cường - Người xuất sắc đạt giải nhất của “Nhà môi giới tài năng”.

Giải nhì trị giá 30 triệu đồng thuộc về bạn La Kim Mỹ Duyên, sinh năm 1994 và đang làm nhân viên kinh doanh của công ty bất động sản Savills Việt Nam. Đây là cô gái với phong cách tự tin, kiến thức vững vàng và trình bày sáng tạo đã làm bùng nổ cả hội trường. Bạn cũng đã giành giải thí sinh được bình chọn nhiều nhất. Giải ba trị giá 20 triệu đồng thuộc về bạn Đoàn Chấn Hùng, hiện đang công tác tại công ty Khải Hoàn Land. Với kinh nghiệm nhiều năm làm môi giới, bạn Hùng cũng tạo thiện cảm khá tốt với phần trình bày hợp lý, súc tích nhưng đầy đủ ý nghĩa của mình.

Chuỗi tọa đàm giúp hiểu hơn về nghề môi giới bất động sản

Bên cạnh vòng chung kết cuộc thi, sự kiện “Nhà môi giới tài năng” còn có 2 phần tọa đàm về nghề môi giới bất động sản rất bổ ích cho người tham dự.

img20180807142 112116-5364f.j pg

Tọa đàm “Con đường để trở thành nhà môi giới thành công”

Phần tọa đàm “Con đường để trở thành nhà môi giới thành công” với sự tham gia của của bà Bùi Nguyễn Huyền Trang - Giám đốc cho thuê thương mại - JLL Việt Nam, ông Nguyễn Khánh Duy - Giám đốc Kinh doanh nhà ở - Savills Việt Nam và bà Võ Nhật Liễu - Giám đốc kinh doanh Công ty BĐS Tiến Phước đã giúp cho nhiều người hiểu hơn về nghề môi giới bất động sản - nghề nghiệp vẫn còn có khá nhiều định kiến và hiểu lầm. Bà Võ Nhật Liễu chia sẻ: “Để trở thành một nhà môi giới tốt, bạn phải làm tốt cả bốn bước sau: Kết nối khách hàng với nhà đầu tư, tư vấn, hỗ trợ khách hàng và chăm sóc khách hàng sau khi hoàn thành giao dịch”.

Bà Bùi Nguyễn Huyền Trang cũng cho biết: “Chỉ cần mình cố gắng làm tốt công việc của mình, thì những đánh giá xấu về nghề cũng không còn quan trọng nữa”.

img20180807142 113883-7e6df.j pg

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch và ca sĩ Võ Hạ Trâm chia sẻ nhiều câu chuyện với nhà môi giới trong quá trình mua nhà của mình.

Tọa đàm thứ 2 “Nghề môi giới dưới góc nhìn của người mua nhà” với sự tham dự của nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch cùng ca sĩ Võ Hạ Trâm cũng chia sẻ các quan điểm của mình về nghề môi giới bất động sản. “Nếu để khách hàng tự động tìm kiếm nhà ở, thì không thể làm được. Vì vậy, khách hàng luôn cần tìm đến nhà môi giới. Khi bắt đầu tìm mua và bán nhà, tôi mới nhận ra vai trò của các nhân viên môi giới bất động sản. Chỉ cần các bạn bỏ công sức và tấm lòng trong công việc, chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ” - Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch chia sẻ.

Nghề môi giới bất động sản là một trong những nghề nghiệp cần thiết trong quá trình phát triển, là cầu nối giữa khách hàng và các nhà đầu tư. Vì vậy, chuỗi hoạt động của “Nhà môi giới tài năng” đã nhận được nhiều sự ủng hộ, khi phần nào khắc họa một cách rõ nét và chân thật nhất về nghề môi giới bất động sản giúp những người đang làm nghề phấn đấu hơn để trở nên chuyên nghiệp.

Sự kiện “MuaBanNhaDat Forum 2018: Nhà môi giới tài năng" do MuaBanNhaDat tổ chức với sự đồng hành của TTC Land, ngân hàng UOB, ngân hàng VIB, Vạn Xuân Land. Ngoài ra, chương trình hân hạnh nhận được sự đồng hành của các đơn vị hàng đầu đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản: Công ty Savills Việt Nam, Công ty JLL Việt Nam, Viện đào tạo Doanh Chủ, công ty FI Technology và công ty truyền thông Munkas.

Nguồn: Dân Trí

tin liên quan

JAMONA HEIGHTS
JAMONA CITY
CARILLON 3
CARILLON 7
CHARMINGTON
https://ttcland.vn/
https://ttcland.vn/catalog/view/theme/