Tin tức

Dự án căn hộ Carillon 5 của TTC Land tại khu Tây đang dần về đích

Với tiến độ thi công nhanh, hiện nay toàn bộ dự án căn hộ cấp trung Carillon 5 đang trong giai đoạn hoàn thiện..

g.jpg

Khởi công từ tháng 5/2017, dự án Carilon 5 do TTC Land phát triển đang có tiến độ thi công vượt bậc. Ông Bùi Tiến Thắng, Tổng giám đốc TTC Land, cho biết: "Với dự án Carillon 5 nói riêng và dòng sản phẩm căn hộ cấp trung Carillon nói chung, chúng tôi đang tạo nên ấn tượng mạnh trên thị trường bởi chiến lược giá cả cộng với tiến độ thi công "thần tốc". Dự kiến khách hàng sẽ được bàn giao nhà vào cuối năm 2018, đúng với dự kiến ban đầu".

a.jpg

Thi công xây tường tầng mái hoàn thành và công tác thi công tô tường bên trong căn hộ đến tầng 17 và trát matit bên trong căn hộ đến tầng 12.

b.jpg

Đang thi công ốp gạch WC tầng 3 đến tầng 11 và lát sàn gạch tầng 4,5,6,8,9.

c.jpg

Công nhân đang đặt khung nhôm kính cửa sổ từ tầng 4 đến tầng 15.

d.jpg

Đang tiến hành triển khai thi công kéo dây điện trong căn hộ tầng 3 đến tầng 10.

e.jpg

Đang thi công sơn nước bên ngoài từ tầng 4 đến tầng 9.

f.jpg

Tọa lạc trên đường Lũy Bán Bích, phường Hòa Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM, Carillon 5 nằm ngay trung tâm hành chính của quận và là giao điểm của các quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân.

Carillon 5 gồm 221 căn hộ, 2 tầng hầm để xe, 8 shophouse, nhà trẻ nội khu… Hướng đến các gia đình trẻ, căn hộ Carillon 5 được thiết kế hiện đại, thông thoáng, tinh giản tạo thêm nhiều không gian mở để dễ dàng đón ánh sáng tự nhiên và gió trời, tiết kiệm năng lượng. Carillon là dòng sản phẩm cấp trung (dưới 2 tỷ đồng/căn) do TTC Land phát triển có tỷ lệ hấp thụ rất cao giao động từ 95 - 99% mỗi dịp mở bán.

Hiện tại, TTC Land đang giới thiệu ra thị trường dự án Carillon 7 (33, Lương Minh Nguyệt, quận Tân Phú) với 625 căn, 14 shophouse được thiết kế hiện đại trong một tổng thể không gian đa tiện ích như: siêu thị, sân chơi, trung tâm thương mại, phòng gym, nhà trẻ... Với giá bán chỉ từ 1,4 - 1,9 tỷ đồng/căn. Dự kiến bàn giao nhà quý 2/2020.

Nguồn: Vneconomy

tin liên quan

JAMONA HEIGHTS
JAMONA CITY
CARILLON 2
CARILLON 7
CHARMINGTON
https://ttcland.vn/
https://ttcland.vn/catalog/view/theme/