Tin tức

Lâm Đồng có trung tâm thương mại rộng hơn 7.500m2

trung-tam-thuo ng-mai-ttc-pla za-tao-don-bay -thuc-day-kinh -te-duc-trong- 4.jpg

Ngày 10/9/2022, TTC Plaza được biết đến là Tổ hợp thương mại quy mô lớn nhất huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) chính thức khai trương. Đây được xem là động lực thúc đẩy tiềm năng phát của huyện này.

Được biết, Trung tâm thương mại TTC Plaza được phát triển bởi Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín - TTC Land (SCR) có quy mô 7.560 m2. Dự án này được đầu tư với các mặt bằng cho thuê ki-ốt thương mại kinh doanh các ngành hàng bách hóa và dịch vụ tổng hợp.

Do nằm tại vị trí mặt tiền Quốc lộ 20 (thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) - trục đường huyết mạch nối từ TP.HCM, dẫn thẳng đến TP. Đà Lạt, dự án hình thành nên khu trung tâm giao thương hàng hóa quan trọng.

Dự án quy mô này được xây dựng như một quần thể thương mại về mua sắm và giải trí, hình thành điểm hẹn vui chơi, mang lại trải nghiệm khác biệt cho người dân và du khách tại vùng trung tâm kinh tế thị trấn Liên Nghĩa.

trung-tam-thuo ng-mai-ttc-pla za-tao-don-bay -thuc-day-kinh -te-duc-trong- 2.jpg

Dự án TTTM có quy mô 7.560m2 tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. 

Theo ghi nhận thực tế, hiện tại khu vực "tam giác vàng" của thị trấn Liên Nghĩa gồm Quốc lộ 20, đường Trần Hưng Đạo và đường Thống Nhất chưa có nhiều khu vui chơi giải trí dành cho giới trẻ địa phương và khách du lịch. Theo đó, việc xuất hiện khu trung tâm thương mại quy mô này không chỉ bổ sung nơi tham quan mua sắm, giải trí hàng đầu của khu vực Đức Trọng mà còn là động lực phát triển kinh tế của cả khu vực Lâm Đồng.

Theo CafeF

Thông tin dự án

TTC Plaza Đức Trọng

TTC Plaza Đức Trọng

Đức Trọng - Lâm Đồng

Xem dự án

tin liên quan

JAMONA HEIGHTS
JAMONA CITY
CARILLON 2
CARILLON 7
CHARMINGTON
https://ttcland.vn/
https://ttcland.vn/catalog/view/theme/