Tin tức

Ngân hàng BIDV và TTC Land hợp tác tài trợ Dự án TTC Plaza Đà Nẵng

Ngày 19/12/2023, tại trụ sở chi nhánh Mỹ Đình (Hà Nội) đã diễn ra sự kiện hợp tác tài trợ dự án TTC Plaza Đà Nẵng giữa Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV và Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín - TTC Land.

DO6713-1.jpg

Ông Võ Quốc Khánh – Tổng Giám đốc TTC Land và ông Nguyễn Giang Nam – Giám đốc Chi nhánh BIDV Mỹ Đình cùng các Lãnh đạo 2 bên tại sự kiện hợp tác

Theo nội dung hợp tác, Ngân hàng BIDV chi nhánh Mỹ Đình sẽ tài trợ vốn cho dự án cao ốc phức hợp TTC Plaza Đà Nẵng do TTC Land là đơn vị phát triển. Đây là một khu phức hợp 18 tầng với 4 sàn thương mại, 126 căn hộ du lịch, 150 phòng khách sạn và hơn 30.000 m2 sàn văn phòng cho thuê.

Tọa lạc trên trục đường Điện Biên Phủ sầm uất, với vị trí đắc địa 4 mặt tiền đường và gần sân bay Quốc tế, TTC Plaza Đà Nẵng là một trong những dự án bất động sản phức hợp thương mại trọng điểm trong thời gian tới tại Trung tâm Thành phố Đà Nẵng.

Với diện tích sàn xây dựng lên đến hơn 122.000 m2 cùng lợi thế về vị trí vàng ngay Thành phố biển, TTC Plaza Đà Nẵng xứng tầm là biểu tượng của một Đà Nẵng trẻ trung và năng động, là nơi lý tưởng để người dân cũng như du khách tận hưởng trọn vẹn những cung bậc cảm xúc của “thành phố đáng sống”.

2222222222222. jpeg

Phối cảnh dự án TTC Plaza Đà Nẵng

Dự án Cao ốc phức hợp TTC Plaza Đà Nẵng cũng sẽ đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của TTC Land nói riêng và Tập đoàn TTC nói chung tại khu vực miền Trung, mở ra một chuỗi hoạt động rộng khắp trên toàn quốc với các dòng sản phẩm Trung tâm Thương mại – Văn phòng - Khách sạn – Căn hộ dịch vụ mang thương hiệu TTC Plaza, điển hình có thể kể đến các dự án trước đó như TTC Plaza Tây Ninh, TTC Plaza Bình Thạnh (Tp.HCM), TTC Plaza Đức Trọng (Lâm Đồng),…

Tại buổi lễ, Tổng Giám đốc BIDV Lê Ngọc Lâm chúc mừng dấu ấn mới trong quá trình hợp tác giữa BIDV nói chung, Chi nhánh Mỹ Đình nói riêng với TTC Land. Đồng thời hy vọng 2 bên sẽ tăng cường mở rộng các mối quan hệ hợp tác ở các lĩnh vực hoạt động khác, cũng như triển khai các hoạt động bán chéo sản phẩm của nhau nhằm tận dụng thế mạnh, cộng hưởng vào hiệu quả hoạt động của cả 2 bên.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đặng Văn Thành - Chủ tịch Tập đoàn TTC cho biết, với hơn 44 năm hình thành và phát triển, các danh mục đầu tư của TTC đều tiệm cận xu thế phát triển tất yếu, đảm bảo vấn đề về môi trường.

Trong lĩnh vực bất động sản, từ năm 2024, TTC Land sẽ triển khai những dự án trọng điểm. Đơn cử như dự án TTC Plaza Đà Nẵng với vị trí vàng ngay thành phố biển, lợi thế 4 mặt tiền.

Đây là dự án sở hữu những loại hình sản phẩm đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng sau khi TTC Land đã rút được nhiều kinh nghiệm từ thị trường.

Ông khẳng định, BIDV là một trong những ngân hàng lớn của Việt Nam. Trong suốt thời gian qua, BIDV đã luôn quan tâm, đồng hành cùng Tập đoàn TTC.

Sự hỗ trợ của BIDV đã giúp các doanh nghiệp nói riêng và Tập đoàn TTC yên tâm triển khai các chiến lược phát triển kinh tế.

“Việc hợp tác giữa Ngân hàng BIDV và TTC Land diễn ra trong bối cảnh chỉ còn ít ngày nữa là kết thúc năm tài chính 2023. Đây có thể xem là một khởi đầu tốt đẹp cho năm 2024, góp phần cộng hưởng hệ sinh thái, thế mạnh của nhau. Tôi tin rằng mối quan hệ đôi bên sẽ nâng lên tầm cao mới, mang lại hiệu quả cho các bên và góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế địa phương”, Ông Đặng Văn Thành chia sẻ thêm.

DO6602.JPG

                                                                           Ông Đặng Văn Thành – Chủ tịch Tập đoàn TTC phát biểu tại buổi lễ

Sau 20 năm hình thành và phát triển, TTC Land từng bước định vị trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho các nhu cầu của cộng đồng, góp phần vững chắc vào việc phát triển ở mỗi địa phương mà TTC Land triển khai dự án. Các sản phẩm bất động sản của TTC Land trong chiến lược 2021 – 2025 và tầm nhìn đến 2030 sẽ gồm bất động sản dân dụng, bất động sản thương mại và bất động sản nghỉ dưỡng sức khỏe với các tiện ích nâng cao chất lượng cuộc sống và tiêu chuẩn sống cho cộng đồng.

Được biết trong danh mục dự án tiềm năng sắp tới của TTC Land, TTC Plaza Đà Nẵng nổi bật với tỷ trọng nguồn thu từ hoạt động cho thuê. Đây không chỉ thể hiện sự thay đổi trong chiến lược kinh doanh của TTC Land mà còn thể hiện khả năng phát triển và tạo ra lợi nhuận từ việc quản lý tài sản một cách hiệu quả.

Việc tối ưu hóa nguồn thu từ hoạt động cho thuê sàn và dịch vụ quản lý đã trở thành một phần quan trọng trong chiến lược phát triển của Công ty.

Theo Cafebiz.vn

Thông tin dự án

TTC PLAZA ĐÀ NẴNG

TTC PLAZA ĐÀ NẴNG

Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Xem dự án

tin liên quan

JAMONA HEIGHTS
JAMONA CITY
CARILLON 2
CARILLON 7
CHARMINGTON
https://ttcland.vn/
https://ttcland.vn/catalog/view/theme/