Tin tức

TTC Land sở hữu quỹ đất tại nhiều vị trí đắc địa, gặt hái thành quả từ thị trường Phú Quốc

Tham gia thị trường bất động sản từ khá sớm (năm 2004), theo lộ trình phát triển gần 20 năm qua, ngành bất động sản (BĐS) đã đóng góp tỷ lệ đáng kể trong doanh thu và lợi nhuận của Tập đoàn TTC.

Theo chia sẻ của ông Võ Quốc Khánh - Tổng Giám đốc TTC Land: “Định hướng phát triển của ngành BĐS TTC không theo kiểu "hớt váng thị trường", mà sẽ xây dựng bài bản, hoàn chỉnh khép kín từ hạ tầng, không gian sống, dịch vụ tiện ích,… để đảm bảo mỗi sản phẩm cung cấp cho khách hàng vừa là không gian sống, vừa là mái ấm”.

Cụ thể, TTC Land ngày càng hoàn thiện quy trình "khép kín" BĐS theo chuỗi giá trị thực nhằm chủ động kiểm soát chất lượng, tiết giảm chi phí khoa học để mang lại mức giá sản phẩm, dịch vụ hợp lý nhất cho khách hàng. Không chỉ phát triển nhiều dự án, TTC Land còn sở hữu các công ty con trong lĩnh vực Dịch vụ BĐS như TTC Land Services và TTC Land Management, các đơn vị cùng góp phần kiến tạo giá trị bền vững cho cuộc sống, hình thành nên những cộng đồng dân cư thịnh vượng và nhân văn cho khách hàng yên tâm an cư lạc nghiệp.

a1-20220720094 744938.jpg

TTC Land hướng đến mỗi sản phẩm cung cấp cho khách hàng vừa là không gian sống, vừa là mái ấm. (Ảnh: TTC Land).

Để hỗ trợ bước chuyển mình mạnh mẽ, Bà Huỳnh Bích Ngọc đã trở lại ngành bất động sản giữ vai trò Chủ tịch Tổng công ty chủ chốt của Ngành, thể hiện quyết tâm đưa ngành bất động sản quay lại đường đua, và phát triển bền vững.

Mặc dù quỹ đất tại trung tâm các thành phố lớn hiện đang rất khan hiếm, nhưng ngành bất động sản TTC đang sở hữu quỹ đất tại nhiều vị trí đắc địa ở Tp.HCM, Đà Nẵng, Phú Quốc, Đà Lạt phù hợp phát triển 3 loại hình bất động sản: Bất động sản dân dụng, bất động sản thương mại và bất động sản du lịch.

Điển hình là các dự án Iris, Charmington Dragonic, Charmington Tân Sơn Nhất... nằm tại vị trí trung tâm Tp.HCM; dự án Charmington Tamashi tọa lạc ngay Trung tâm Thành phố Đà Nẵng; và dự án Thung lũng Tình yêu mở rộng tại Thành phố Đà Lạt, v.v… là những dự án sẽ đem lại nguồn thu lớn cho Ngành trong các năm tiếp theo.

Đặc biệt và nổi bật nhất hiện là dự án Selavia tại Phú Quốc, tọa lạc đắc địa tại vùng lõi trung tâm kinh tế của Vịnh Đầm, Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang, vị trí “vàng” độc đáo có 1 không 2 của Đảo Ngọc vốn có thế mạnh và tiềm năng phát triển du lịch - thương mại - dịch vụ, khu phức hợp Selavia là công trình đảo nhân tạo trên biển đầu tiên tại Việt Nam được tạo hình hoa sen với tổng diện tích lên tới 300 ha và sở hữu 2,5km đường bờ biển riêng tại phía Nam đảo. Đây là dự án Tập đoàn TTC ấp ủ và chăm chút tâm huyết trong khoảng thời gian dài với tổng số vốn đầu tư lên đến hơn 30.000 tỷ đồng.

a2-20220720094 807995.jpg

Khu phức hợp Selavia là công trình đảo nhân tạo trên biển đầu tiên tại Việt Nam được tạo hình hoa sen. (Ảnh: TTC Land).

Nhằm duy trì tốc độ tăng trưởng, bên cạnh việc tận dụng thế mạnh sẵn có tiếp tục phát triển các quỹ đất tại TP. HCM, ngành Bất động sản cũng định hướng mở rộng phát triển ra các tỉnh có tốc độ đô thị hóa cao như Long An, Đồng bằng Sông Cửu Long, Đồng Nai, Lâm Đồng.

Kết thúc quý II/2022, TTC Land vẫn duy trì được tăng trưởng với vốn chủ sở hữu ước đạt gần 5.200 tỷ đồng. Mặc dù thị trường bất động sản diễn biến kém tích cực từ đầu năm 2022 đến nay, nhưng kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2002 tương đối khả quan với lợi nhuận trước thuế ước tính đạt 166 tỷ đồng, chủ yếu ghi nhận từ dự án Carillon 7 tại quận Tân Phú (TP. HCM). Trong 6 tháng cuối 2022 là giai đoạn tăng tốc của ngành bất động sản với kế hoạch tiếp tục mở bán dự án Selavia và dự án Charmington Tamashi.

Nguồn: Vietnambiz

tin liên quan

JAMONA HEIGHTS
JAMONA CITY
CARILLON 2
CARILLON 7
CHARMINGTON
https://ttcland.vn/
https://ttcland.vn/catalog/view/theme/