Tin tức

TTC Land tổ chức chương trình ‘Xuân yêu thương 2021’

Trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu vừa qua, Công ty Cổ Phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land) đã tổ chức và tài trợ chương trình “Xuân yêu thương 2021” với mong muốn mang lại không khí đón Tết ấm áp tươi vui cho cư dân.

Các hoạt động chính của chương trình bao gồm: trang trí tiểu cảnh xuân mang đậm màu sắc Tết dân tộc cổ truyền, tái hiện nét truyền thống của ngày Tết làng quê Việt Nam xưa như điểm đến độc đáo để cư dân có thể tham quan, chụp hình ngay tại khu mình đang sinh sống trong suốt thời gian Tết Nguyên đán; phát tặng bánh chưng cho tất cả các hộ gia đình ở các khu dân cư do TTC Land làm chủ đầu tư hoặc phát triển dự án và do Công ty TNHH Dịch vụ quản lý bất động sản Sài Gòn Thương Tín (TTC Land M) đang trực tiếp quản lý vận hành.

Chương trình phát tặng bánh chưng đã diễn ra liên tục từ ngày 22 đến 27 Tết (ngày 3 - 8/2/2021) tại các khu dân cư như: Jamona Golden Silk, Jamona Heights, Jamona City, Belleza, Charmington La Pointe, Carrilon 1, Carrilon 3 và Carrilon 5.

      Hinh-3.jpg

Trang trí tiểu cảnh Xuân tại Khu dân cư Jamona Golden Silk

Hinh-2.jpg

Cư dân Khu chung cư Carrilon 5 chụp hình với tiểu cảnh Xuân

Thực hiện phát bánh chưng trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, TTC Land đã cùng các ban quản lý tòa nhà của TTC Land M tuân thủ nghiêm các biện pháp an toàn phòng chống dịch như không tập trung phát đông người mà đi trao quà đến từng nhà, yêu cầu rửa tay kháng khuẩn, đeo khẩu trang... Tại các khu vực trang trí tiểu cảnh đảm bảo khoảng cách giãn cách an toàn cho quý cư dân khi đến chụp hình, các hiện vật trang trí được xịt khử khuẩn...

                               Hinh-8.jpg

Ban quản lý Khu chung cư Jamona Heights kiểm tra chất lượng bánh và chuẩn bị túi quà cho cư dân 

                               sat-khuan.JPG

Ban quản lý các tòa nhà rửa tay kháng khuẩn, đeo khẩu trang khi đi phát tặng bánh chưng cho cư dân

                               Hinh-5.JPG

Ban quản lý Khu chung cư Jamona Heights tặng quà tết cho cư dân

                               Hinh-4.JPG

Ban quản lý Khu dân cư Jamona Golden Silk tặng quà tết cho cư dân

Bánh chưng được mua từ thương hiệu uy tín, có đầy đủ nhãn mác, giấy chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được cơ quan có thẩm quyền công nhận, quy cách đóng gói cẩn thận và được ban quản lý tòa nhà phát tặng đến từng gia đình khiến không khí Tết thêm ấm áp.

Hinh-9.jpg

Ban quản lý Khu chung cư Carrilon 5 tặng quà Tết cho cư dân

trao-4.jpg

Ban quản lý Khu căn hộ Charmington La Pointe tặng quà Tết cho cư dân

Chiếc bánh chưng hình vuông được gói bằng lá dong xanh mướt tượng trưng cho đất mẹ, được coi là nét đẹp văn hóa của người Việt, một món ăn truyền thống không thể thiếu trong mâm cỗ Tết. TTC Land mong rằng món quà xuân là cặp bánh chưng xanh sẽ khiến mâm cỗ ngày Tết của mỗi gia đình cư dân trở nên đầm ấm hơn.

Hinh-7.jpg

Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp của Công ty TNHH Dịch vụ quản lý bất động sản Sài Gòn Thương Tín (TTC Land M)

Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, có phẩm chất, năng lực và đầy tâm huyết, TTC Land cùng các ban quản lý tòa nhà của TTC Land M đang kiện toàn các dịch vụ hậu mãi, nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà, chú trọng tổ chức các hoạt động cộng đồng cho cư dân đặc biệt trong các dịp lễ lớn như Trung thu, Noel, Tết Nguyên Đán…

Nhân dịp Xuân Tân Sửu, TTC Land cùng các ban quản lý tòa nhà của TTC Land M muốn gửi gắm lời chúc năm mới dồi dào sức khỏe, bình an và hạnh phúc đến toàn thể quý cư dân, chúc mỗi gia đình đều đón một cái tết đầm ấm an khang, năm trâu vàng cầu mong cho dịch Covid-19 mau qua để công việc của mọi người được thuận lợi.

Nguồn: Diễn Đàn Của Các Nhà Quản Trị - TheLEADER

tin liên quan

JAMONA HEIGHTS
JAMONA CITY
CARILLON 3
CARILLON 7
CHARMINGTON
https://ttcland.vn/
https://ttcland.vn/catalog/view/theme/