Tin tức

TTC LAND và FPT Software hợp tác triển khai Hệ thống Dynamics 365 On Cloud

Đây là dự án công nghệ trọng điểm của TTC LAND trong năm 2017-2018 nhằm trang bị một hệ thống ERP toàn diện và đơn nhất cho toàn công ty.

Theo nội dung hợp tác, lộ trình của dự án này được chia làm 3 giai đoạn: Giai đoạn 1: Triển khai các phân hệ liên quan đến Kinh doanh – Marketing – Chăm sóc khách hàng. Giai đoạn 2: Triển khai các phân hệ liên quan đến Tài chính – Kế hoạch – Vốn, Nhân sự – Tiền lương và Giai đoạn 3 liên quan tới các bộ phận Quản lý Bất động sản.

hnh.jpg

Đại diện ba bên tại lễ ký kết. 

Việc sử dụng Microsoft Dynamics 365 On Cloud sẽ giúp hạ tầng hệ thống CNTT của TTC LAND bắt kịp xu thế thời đại và tiệm cận những chuẩn mực thực hành tốt nhất để tiến tới tự động hóa toàn bộ quy trình làm việc trong nội bộ công ty. Đồng thời, giúp Ban lãnh đạo cập nhật kịp thời các số liệu, có cái nhìn sâu sát trên toàn hệ thống, từ đó ra được những quyết định đúng lúc và kịp thời.

Ngoài ra, việc triển khai dự án ERP còn giúp cho người sử dụng tinh gọn các quy trình, thủ tục, hướng tới một văn phòng điện tử (E-Office) không giấy trong tương lai.

Bằng giải pháp Microsoft Dynamics 365, giúp TTC LAND tối ưu trong công tác quản trị bán hàng, kênh bán hàng, nhà phân phối, bán lẻ, chăm sóc khách hàng cũng như quản trị sản xuất, chuỗi cung ứng và hoạt động tài chính, nhân sự.

Được biết, trong thời gian tới, TTC LAND cũng sẽ tích hợp các giải pháp tối ưu như: hậu mãi, thu tiền khách hàng theo đợt, quản lý tòa nhà, cư dân … vào hệ thống Dynamics 365 để toàn công ty chỉ dùng một giải pháp duy nhất cho toàn bộ nghiệp vụ.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, lãnh đạo TTC LAND cho biết: Đây là dự án CNTT trọng điểm của TTC LAND nên thời gian qua qua, Ban lãnh đạo công ty cùng với Tiểu ban Dự án đã làm việc rất nghiêm túc để lựa chọn ra giải pháp phù hợp, cũng như chọn đối tác đủ năng lực để triển khai.

Được biết, FPT Software là doanh nghiệp phần mềm hàng đầu Việt Nam, cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm và bảo trì, triển khai ERP, QA, chuyển đổi ứng dụng, hệ thống nhúng, điện toán di động, điện toán đám mây… trong nhiều lĩnh vực như: Tài chính – Ngân hàng, Viễn thông, Y tế, Công nghiệp, Dịch vụ…

“Với xu hướng tăng trưởng nhanh của nền kinh tế Việt Nam, cùng với sự hội nhập và cạnh tranh của các doanh nghiệp nước ngoài, không chỉ là TTC LAND mà các doanh nghiệp Việt Nam cần phải xây dựng và sử dụng giải pháp quản trị ERP chuyên nghiệp với các tính năng và công nghệ mới của thế giới để tối ưu và hệ thống hóa các hoạt động quản trị giúp doanh nghiệp tăng trưởng tốt và tạo ưu thế lớn trong kinh doanh.” Vị lãnh đạo cho biết thêm.

Nguồn: DDDN

25/01/2018

tin liên quan

JAMONA HEIGHTS
JAMONA CITY
CARILLON 2
CARILLON 7
CHARMINGTON
https://ttcland.vn/
https://ttcland.vn/catalog/view/theme/