Tin tức

TTC tổ chức chương trình “Áo trắng yêu thương cùng em đến trường” lần 2 - năm 2018

Tiếp nối thành công của chương trình "Áo trắng yêu thương cùng em đến trường" lần thứ 1 - năm 2017, Tập đoàn TTC tiếp tục vận động quyên góp chương trình lần 2 - năm 2018 trên phạm vi toàn Tập đoàn.

Hoạt động này được TTC tổ chức với mong muốn giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón chào năm học mới được trọn vẹn. Theo đó, mỗi cán bộ - nhân viên TTC đã đóng góp hiện kim hoặc áo sơ mi trắng dành tặng cho các học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Chỉ trong thời gian ngắn phát động (từ ngày 1-8 đến hết 13-8-2018), tổng số áo trắng được TTC quyên góp gần 3.000 cái, với tổng giá trị quy ra tiền mặt hơn 170 triệu đồng cùng một số đồ dùng học tập khác như: sách, vở, bút, gôm... Ngay sau khi tiếp nhận, ngày 15-8, TTC đã trao gửi những chiếc áo trắng này đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại TP HCM, Bến Tre, Gia Lai, Lâm Đồng, Cần Thơ, Khánh Hòa… Ngoài ra, các đơn vị thành viên khác của TTC vẫn đang tiếp tục quyên góp và chuyển tiếp cho các em ở các vùng quê nghèo khó kịp ngày khai trường.

photo-1-153473 81100372308043 30.jpg

Những chiếc áo trắng đầy ý nghĩa được trao đến các em học sinh.

Bên cạnh đó, công tác khuyến học - khuyến tài luôn được Ban lãnh đạo Tập đoàn TTC quan tâm. Trong suốt những năm qua, TTC đã thực hiện tài trợ hàng ngàn suất học bổng hằng năm cho các em học sinh vượt khó hiếu học tại các tỉnh - thành trên cả nước, đặc biệt các huyện đảo xa xôi hay vùng giáp danh biên giới thông qua các hoạt động như: Nhịp cầu ước mơ, Đêm hội trăng rằm, Quỹ Học bổng Vừ A Dính… Đặc biệt, chương trình trao học bổng "TTC - Nâng bước thành công" là một nét đẹp thường niên được Tập đoàn thực hiện và duy trì trong suốt 33 năm qua.

Trong dịp đầu niên học mới 2018-2019, những chiếc áo trắng được trao tay đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn có ý thức vươn lên, không ngừng nỗ lực trong học tập qua chương trình "Áo trắng yêu thương, cùng em đến trường" là tất cả tấm lòng của tập thể cán bộ - nhân viên Tập đoàn TTC với hy vọng các em có thêm động lực để vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống, chinh phục những ước mơ, hoài bão của mình, trở thành con ngoan, trò giỏi, người có ích cho gia đình và xã hội.

Nguồn: NLĐ

tin liên quan

JAMONA HEIGHTS
JAMONA CITY
CARILLON 2
CARILLON 7
CHARMINGTON
https://ttcland.vn/
https://ttcland.vn/catalog/view/theme/