Lĩnh vực kinh doanh

Phát triển BĐS Dân dụng

Phát triển kinh doanh BĐS là chiến lược “then chốt” quan trọng bậc nhất trong định hướng mô hình phát triển bền vững của TTC Land. Chính lĩnh vực này đã tạo nên những giá trị to lớn về lợi nhuận, khẳng định được vị thế và uy tín thương hiệu TTC Land trên thị trường bất động sản.

Với những thế mạnh mang tính chuyên biệt (quỹ đất, tiềm lực tài chính, giá trị thương hiệu, đối tác chiến lược, chuỗi khép kín đầu tư…) TTC Land tiếp tục hướng phát triển bền vững trong tương lai với lĩnh vực bất động sản dân dụng, gồm nhiều loại hình như: Căn hộ (từ trung cấp – cao cấp), nhà phố, biệt thự, đất nền.

Dấu ấn của TTC Land có thể kể đến Jamona Golden Silk, Carillon Apartment, Carillon 3, Carillon 5, Charmington Lapointe, Jamona Home Resort, …Hiện TTC Land là một trong những Nhà phát triển dự án hàng đầu trên thị trường Bất động sản, vinh dự đạt giải thưởng "Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam năm 2019" tại BCI Asia Award.

BĐS khu công nghiệp - Logistics

Với phương châm phát triển bền vững để đón đầu nguồn vốn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước, bên cạnh các lĩnh vực thế mạnh truyền thống, TTC Land luôn không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm các lĩnh vực ngành nghề mới có nhiều tiềm năng lớn để đầu tư, phát triển.

Năm 2017, TTC Land đã nhận chuyển nhượng cổ phần sở hữu CTCP Khu công nghiệp Thành Thành Công (TTC IZ) tại Tây Ninh. Với hoạt động này, TTC Land chính thức triển khai đầu tư vào lĩnh vực mới đó là đầu tư phát triển hạ tầng khu công nghiệp.

Ngoài ra, TTC Land thông qua Công ty CP Khai thác Khu công nghiệp Đặng Huỳnh hiện đang quản lý, khai thác Khu công nghiệp Tân Kim mở rộng (Long An) cũng như Công ty CP Toàn Hải Vân đơn vị đang sở hữu Khu phức hợp Vịnh Đầm (Phú Quốc) có chức năng Khu công nghiệp, cảng ngoại quan.

Các Khu công nghiệp của TTC IZ đều nằm ở những vị trí giao thông thuận lợi, điều kiện kinh tế - xã hội phát triển (hạ tầng, viễn thông, hệ thống cảng, nguồn nhân lực …)

Hiện TTC Land đang sở hữu, vận hành các Khu công nghiệp sau:

+ Khu công nghiệp Thành Thành Công (TTC IZ) tại Tây Ninh với quy mô 1020 ha
+ Khu công nghiệp Tân Kim mở rộng tại Long An quy mô 52 ha
+ Khu phức hợp Vịnh Đầm tại Đặc khu Kinh tế Phú Quốc (Kiên Giang) quy mô 300ha

Sau một thời gian hoạt động các khu công nghiệp của TTC Land đã góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Đặc biệt, Khu công nghiệp TTC IZ đang dần trở thành một trong những Khu công nghiệp trọng điểm khai thác của tỉnh Tây Ninh. 

Logistics là hoạt động không thể thiếu trong các hoạt động sản xuất, lưu thông và phân phối. Đặc biệt, trong thời kỳ các quốc gia đang đẩy mạnh quá trình hội nhập và giao lưu kinh tế, logistics càng trở thành một mắt xích quan trọng của nền kinh tế. Điều này cho thấy rằng, nhu cầu sử dụng dịch vụ logistics của các doanh nghiệp sản xuất, thương mại hiện nay là rất cần thiết và tương đối cao. Nắm bắt được xu hướng này, TTC Land đã và đang tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất và nguồn nhân lực, tập trung phát triển mạnh mảng dịch vụ logistics để ngày càng hoàn thiện chuỗi dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế nhắm đáp ứng tốt hơn yêu cầu của khách hàng.

Các loại hình dịch vụ Logistics

Dịch vụ kho vận

Dịch vụ vận tải nội địa

Dịch vụ chuyển cảng

Hàng nhập xuất kho ngoại quan

...

BĐS Dịch vụ

Dịch Vụ BDS

Với mục tiêu gia tăng các giá trị BĐS của mình, TTC Land đang từng bước hoàn thiện quy trình “khép kín” BĐS theo chuỗi.

Trong những năm gần đây, ngoài xây dựng thương hiệu các chuỗi sản phẩm phù hợp với từng đối tượng khách hàng, TTC Land đã phát triển chuỗi dịch vụ khép kín để tăng tính cạnh tranh và gia tăng giá trị cho các sản phẩm bất động sản. 

Giá trị chuỗi của TTC Land không chỉ đến từ tên gọi, mà nó đã hình thành nên hệ thống chuỗi cung ứng bất động sản, từ đầu tư, thiết kế, xây dựng dự án, tiếp thị, phân phối cho đến quản lý, vận hành các dự án.

Với việc “khép kín” được quy trình BĐS, TTC Land đã chủ động và kiểm soát được tất cả các khâu trong quá trình hoạt động, đặc biệt tiết giảm nhiều chi phí để có mức giá tốt nhất cho khách hàng. Hiện tại về lĩnh vực Dịch vụ BĐS công ty có 03 đơn vị gồm:
- TTC Land Service – Đơn vị tư vấn, phân phối các BĐS.
- TTC Land Management – Đơn vị quản lý, vận hành, khai thác các BĐS.
- SCC - Công ty Tư vấn Sài Gòn Thương Tín - Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, thiết kế quy hoạch, tư vấn giám sát,...

Thành công của TTC Land trong việc thiết lập chuỗi sản phẩm bất động sản đang gợi mở một hướng đi mới cho thị trường. Mục tiêu lớn nhất của việc “khép kín” chuỗi BĐS là kiến tạo giá trị bền vững cho cuộc sống, hình thành nên những cộng đồng thịnh vượng và nhân văn.

JAM0NA HEIGHTS
JAMONA CITY
CARILLON 2
CARILLON 7
CHARMINGTON
https://ttcland.vn/
https://ttcland.vn/catalog/view/theme/