Tin tức

Dự án hạng sang hiếm hoi tại TP.HCM thiết kế cửa thoát hiểm riêng cho từng căn hộ

Không những được biết đến là dự án căn hộ hạng sang bậc nhất TP.HCM với số lượng hạn hữu – chỉ 83 căn, Panomax River Villa còn là một trong những dự án đầu tiên thiết kế cửa thoát hiểm riêng biệt cho từng căn hộ.

co-gi-trong-du -an-100-can-ho -la-can-goc.jp g

Hình phối cảnh dự án Panomax River Villa với số lượng hạn hữu, chỉ 83 căn (block J) 

Ở thời điểm hiện tại, nếu như đa số các dự án trên thị trường đang dừng lại ở việc trang bị mỗi tầng 1-2 lối thoát hiểm, thì dự án Panomax River Villa của TTC Land trên đường Đào Trí lại trang bị riêng cho mỗi căn hộ mỗi lối thoát hiểm riêng biệt. Được biết, lối thoát hiểm nằm ngay sảnh đón riêng của các căn hộ hạng sang này có quy mô lớn, khi xảy ra sự cố, chủ nhà có thể mở cửa ra và tiếp cận với thang thoát hiểm ngay lập tức. 

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ, cửa thoát hiểm riêng của mỗi căn hộ được thoát trực tiếp ra thang bộ thoát hiểm. Điều đặc biệt, tất cả cửa thoát hiểm này đều được xây dựng cô lập hoàn toàn với các khu vực có thể phát sinh cháy nổ bằng các lớp cửa lõi thép chống cháy. Riêng cửa chính của mỗi căn hộ đều là cửa gỗ công nghiệp veneer sồi, có tác dụng chống cháy trong 45 phút. Các block của dự án đều được xây dựng với chiều cao giới hạn khoảng 7-8 tầng, giúp các xe cứu hỏa dễ dàng tiếp cận khi có sự cố. 

“Việc thiết kế cửa thoát hiểm riêng ngay tiền sảnh của mỗi căn hộ, cộng thêm khoảng cách tới cầu thang gần sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả các cư dân, đặc biệt là các căn hộ có người già và trẻ nhỏ”, đại diện chủ đầu tư nói. 

Ngoài ra, Panomax River Villa còn được bố trí hệ thống chữa cháy vách tường, bình chữa cháy ABC và khí CO2 có tác dụng chữa cháy tất cả đám cháy rắn, lỏng, khí. Thêm vào đó, một hồ chứa nước ngầm với dung tích hàng trăm m3 ngay bên cạnh và rạch Bà Bướm tại mặt tiền cũng giải quyết triệt để tình trạng thiếu nước chữa cháy. 

can-ho-hang-sa ng-thiet-ke-sa nh-rieng-don-k hach.jpg

Hình phối cảnh Panomax River Villa được thiết kế 100% căn góc, với 3-4 mặt tiền 

Theo đại diện TTC Land, các căn hộ tại dự án còn được thiết kế ban công rộng thoáng với 100% căn hộ là căn góc, 3-4 mặt tiền để tăng cường lối thoát hiểm và thoát khói cùng với hệ thống máy hút khói toàn toà nhà. 

can-ho-hang-sa ng-thiet-ke-sa nh-rieng-don-k hach3.jpg

Hình phối cảnh thang máy đến tận cửa mỗi căn hộ trong dự án 

Một điểm cộng nữa là tất cả căn hộ tại dự án đều được thiết kế sảnh đón riêng chuyên biệt. Trong khu sảnh đón này, sẽ được bố trí sẵn thang máy riêng cho từng căn hộ. Nghĩa là, cư dân sống tại dự án chỉ cần bước ra cửa là đã có sẵn thang máy phục vụ, khi về nhà thang máy cũng đưa cư dân hoặc khách lên tới tận cửa căn hộ. Thiết kế này đảm bảo tính riêng tư, biệt lập và đẳng cấp cho chủ căn hộ. 

can-ho-hang-sa ng-thiet-ke-sa nh-rieng-don-k hach5.jpg

Hình phối cảnh hệ thống Face ID tại dự án 

Dự án còn trang bị hệ thống quét Face ID ở sảnh thang máy, tầng hầm, tầng 1, các cổng vào chính, các cổng ra vào công viên ven rạch và sảnh tầng tiện ích sân thượng. Cư dân tại dự án chỉ cần bước tới sảnh thang máy và các cổng ra vào, hệ thống trí tuệ nhân tạo thông minh sẽ nhận diện gương mặt, tự động chọn tầng và đưa cư dân về căn hộ. 

Bên cạnh đó, hàng chục tiện ích của dự án đều được phân bổ đều từ trên tầng thượng tới khu vực con đường tiện ích ven sông với: hồ bơi người lớn và trẻ em, aqua gym, mini golf, khu vực BBQ, snack bar, vườn nghệ thuật, khu trò chơi dân gian… Đặc biệt, tại sảnh thang máy tầng hầm và tầng 1, chủ đầu tư đã lắp đặt hệ thống máy lạnh kết hợp hệ thống lọc bụi mịn đa lớp, giúp lọc bụi mịn PM2.5, đảm bảo không khí trong lành cho cư dân. 

Một kiến trúc sư nổi tiếng đánh giá, Panomax River Villa không chỉ xứng đáng đẳng cấp bậc nhất TP.HCM, mà còn đạt đẳng cấp hàng đầu khu vực. Bởi chủ đầu tư phải hy sinh lượng lớn diện tích thương phẩm mới có thể mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng. Phải là các chủ đầu tư có tiềm lực về tài chính mới có thể làm tốt được điều này, vị kiến trúc sư nhấn mạnh.

Nguồn: Cafeland

Thông tin dự án

Panomax River Villa

Panomax River Villa

Đường Đào Trí, Quận 7

Xem dự án

tin liên quan

JAMONA HEIGHTS
JAMONA CITY
CARILLON 2
CARILLON 7
CHARMINGTON
https://ttcland.vn/
https://ttcland.vn/catalog/view/theme/