Tin tức

Dự án khu căn hộ cao cấp của TTC Land tại quận 7 cất nóc

Jamona Heights - dự án căn hộ do TTC Land phát triển đã cất nóc cả 2 tòa tháp, đánh dấu cột mốc mới của dự án căn hộ cao cấp tại trung tâm quận 7.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, dự án đang trong giai đoạn nước rút, các công nhân làm việc ngày đêm để bàn giao nhà sớm cho khách hàng.

Ngày 18/7, tại công trường dự án Jamona Heights (đường Bùi Văn Ba, quận 7) đã diễn ra Lễ cất nóc 2 tòa tháp A&B của dự án trước sự chứng kiến của đại diện chủ đầu tư, các nhà thầu, chính quyền địa phương và quý khách hàng.

image001-17072 38.jpg

Cả 2 tòa tháp cao 18 tầng Jamona Heghts đã cất nóc sau gần 1 năm thi công.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện nhà phát triển dự án TTC Land cho hay, Jamona Heights là một trong những dự án trọng điểm được TTC Land dành nhiều tâm huyết, với mục tiêu mang đến cho cư dân một cuộc sống xanh, an lành và tiện lợi, liền kề trung tâm TPHCM.

Việc cất nóc cả hai tòa tháp chính là minh chứng cho nỗ lực, quyết tâm của đội ngũ các Kỹ sư, công nhân Công ty Xây dựng Toàn Thịnh Phát (TTPCons) trong việc thi công, hoàn thiện để bàn giao nhà sớm nhất cho cư dân.

Tham dự buổi lễ, đại diện cư dân tương lai của Jamona Heights - anh Hoàng Khoa cũng cho hay: “Hôm nay, được tận mắt chứng kiến lễ cất nóc cả 2 tòa tháp của dự án cũng như tham quan toàn bộ công trường đang ngày một hoàn thiện, tôi cảm thấy rất yên tâm. Với tiến độ như hiện nay, tôi tin là khách hàng chúng tôi sẽ sớm được nhận bàn giao nhà”.

TGĐ TTC Land - Ông Bùi Tiến Thắng cho biết: “Chúng tôi tự hào khi dự án Jamona Heights đã được hoàn thành phần xây thô đúng tiến độ. Lễ cất nóc hôm nay có ý nghĩa rất quan trọng trong tiến trình hoàn thiện dự án. Sự kiện sẽ không thể diễn ra thành công tốt đẹp nếu không có sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, các nhà tư vấn, nhà thầu, quý khách hàng cũng như đối tác rất uy tín của chúng tôi là TTPCons”.

Hiện tại, tiến độ thi công Jamona Heights đang diễn ra cường độ cao, tum thang máy, bể nước mái, bên trong cả 2 tòa tháp đều xây tường đến tầng 15, 16 cùng với đó là hệ thống tiện ích, cảnh quan cũng đang được hoàn thiện để tiến tới đưa vào sử dụng cùng với thời điểm bàn giao căn hộ cho khách hàng.

image003-17075 20.jpg

Đại diện chủ đầu tư, nhà thầu và đơn vị tư vấn giám sát tại buổi lễ. 

Jamona Heights là dự án khu cao tầng nằm trong khuôn viên dự án Jamona Golden Silk quận 7. Dự án có tổng diện tích 5.700m2, mật độ xây dựng 40%, gồm 2 tòa tháp cao 17 tầng, 1 tầng hầm.

Dự án có 286 căn hộ, 80 căn office-tel và 6 căn shophouse, được thiết kế bởi Tập đoàn Gansam (Hàn Quốc) với hành lang rộng rãi và mở rộng 2 đầu giúp tăng sự thông thoáng và làm không gian căn hộ tràn ngập sinh khí. Thiết kế không chung tường, các phòng ngủ của 2 căn hộ đa số ít tiếp giáp với nhau nên tạo không gian riêng tư tối đa. Đặc biệt, 100% căn hộ đều có sân phơi và lo-gia.

Dự án thuộc dự án khu compound ven sông Jamona Golden Silk với diện tích 7,6 ha nên Jamona Heights có đầy đủ các tiện ích phục vụ cư dân với phòng chăm sóc sức khỏe gia đình, khu vui chơi cát trắng, quảng trường nước và ánh sáng, hệ thống vườn rau thông minh, hồ bơi, phòng gym, khu mua sắm…

Mời xem thêm các hình ảnh của buổi lễ.

TTCLand1.jpg

ttcland2.jpg


ttcland3-1.jpg

ttcland4-1.jpg

ttcland5-1.jpg

ttcland6-1.jpg

ttcland7.jpg

ttcland8.jpg

ttcland-9.jpg

ttcland10.jpg

P. QLTH

tin liên quan

JAMONA HEIGHTS
JAMONA CITY
CARILLON 2
CARILLON 7
CHARMINGTON
https://ttcland.vn/
https://ttcland.vn/catalog/view/theme/