Tin tức

BIDV tài trợ vốn cho dự án TTC Plaza Đà Nẵng

Đây là dự án thuộc chuỗi thương hiệu TTC Plaza do TTC Land phát triển sau các dự án TTC Plaza Tây Ninh, TTC Plaza Bình Thạnh (TP HCM), TTC Plaza Đức Trọng (Lâm Đồng)…

DO6713-1.jpg

Ông Võ Quốc Khánh, Tổng Giám đốc TTC Land (trái) và ông Nguyễn Giang Nam, Giám đốc BIDV chi nhánh Mỹ Đình (phải) cùng các lãnh đạo đại diện hai bên tại sự kiện hợp tác tài trợ vốn cho dự án TTC Plaza Đà Nẵng. (Nguồn: TTC Land).

Ngày 19/12/2023, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV, Mã: BID) và CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land, Mã: SCR) đãký Hợp đồng tín dụng tài trợ vốn cho dự án Cao ốc phức hợp TTC Plaza Đà Nẵng (46 Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng).

Theo nội dung hợp tác, BIDV chi nhánh Mỹ Đình sẽ tài trợ vốn cho dự án TTC Plaza Đà Nẵng do TTC Land là đơn vị phát triển và công ty con CTCP Thương mại Nguyễn Kim Đà Nẵng làm chủ đầu tư. Khu phức hợp này gồm hai tòa tháp cao 18 tầng với 4 sàn thương mại, 126 căn hộ du lịch, 150 phòng khách sạn và hơn 30.000 m2 sàn văn phòng cho thuê.

Đơn vị phát triển cho biết đây là dự án thuộc chuỗi thương hiệu TTC Plaza, đánh dấu bước phát triển của TTC Land nói riêng và Tập đoàn TTC nói chung tại khu vực miền Trung, sau các dự án TTC Plaza Tây Ninh, TTC Plaza Bình Thạnh (TP HCM), TTC Plaza Đức Trọng (Lâm Đồng)…

Tại ĐHĐCĐ thường niên 2023 diễn ra vào cuối tháng 4, ban lãnh đạo TTC Land đã công bố kế hoạch ra mắt dự án này trong năm với kỳ vọng hoạt động cho thuê tại dự án sẽ đóng góp tỷ trọng lớn vào nguồn thu trong tương lai.

map-2023122018 513922.png

Vị trí dự án TTC Plaza Đà Nẵng do TTC Land phát triển. (Nguồn: TTC Land).

Ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch Tập đoàn TTC cho biết đây là một trong những dự án trọng điểm mà TTC Land tập trung phát triển từ năm 2024. Dự án sở hữu các loại hình sản phẩm đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng sau khi TTC Land đã rút được nhiều kinh nghiệm từ thị trường.

Trong đó, việc tối ưu hóa nguồn thu từ hoạt động cho thuê sàn và dịch vụ quản lý đã trở thành một phần quan trọng trong chiến lược phát triển của TTC Land. Giai đoạn 2021 - 2025 và tầm nhìn đến 2030, TTC Land sẽ phát triển các loại hình bất động sản dân dụng, bất động sản thương mại và bất động sản nghỉ dưỡng sức khỏe. 

“Việc hợp tác giữa BIDV và TTC Land diễn ra trong bối cảnh chỉ còn ít ngày nữa là kết thúc năm tài chính 2023. Đây có thể xem là một khởi đầu tốt đẹp cho năm 2024, góp phần cộng hưởng hệ sinh thái, thế mạnh của nhau”, Chủ tịch Tập đoàn TTC chia sẻ thêm.

Theo Vietnambiz.vn

tin liên quan

JAMONA HEIGHTS
JAMONA CITY
CARILLON 3
CARILLON 7
CHARMINGTON
https://ttcland.vn/
https://ttcland.vn/catalog/view/theme/