Tin tức

Tân Phú – điểm đến của các dự án triệu USD

Hút nhà đầu tư nhờ lợi thế hạ tầng 

“Nhất cận lộ, nhị cận thị” vẫn là tâm lý chung của người Việt khi chọn mua nhà an cư. Đó là lý do khi các dự án giao thông ra đời, ngay lập tức những dự án BĐS bám quanh mặt lộ được khách hàng săn đón.

tan-phu-diem-d en-cua-cac-du- an-trieu-usd.j pg

Điển hình nhất với khu Đông có tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên đang xây dựng, kéo dài dọc tuyến đường quận 2, quận 9, đến Bình Dương, Đồng Nai là những cao ốc, nhà liền kề, biệt thự đua nhau mọc lên nhưng tỷ lệ hấp thụ vẫn rất tốt, đặc biệt những dự án được phát triển bởi các tên tuổi đình đám.

tan-phu-diem-d en-cua-cac-du- an-trieu-usd-1 .jpg

Hạ tầng được đầu tư và tiềm năng phát triển Tân Phú khiến nhiều nhà đầu tư ngoại cũng tham gia thị trường khu vực. Cư dân có thể thụ hưởng tất cả các tiện ích đẳng cấp mà không cần phải tới các quận 1 hay 3 như trước đây.

tan-phu-diem-d en-cua-cac-du- an-trieu-usd-2 .jpg

Khu Tây, điển hình là Tân Phú với đường Lũy Bán Bích – Tân Hóa mở rộng có vốn đầu tư 10 triệu USD, kênh Tân Hóa – Lò Gốm vốn đầu tư 1.800 tỷ đồng đã hoàn thiện; đặc biệt tuyến metro số 6 dài 5,6 km, trải dọc từ Bà Quẹo – Âu Cơ – Lũy Bán Bích – Tân Hòa Đông – vòng xoay Phú Lâm sẽ hình thành trong tương lai.

“Đất lành chim đậu” nên ghi nhận cuộc đổ bộ của những thương hiệu ngoại về giải trí, ẩm thực, y tế, giáo dục: siêu thị Aeon Tân Phú, Aeon Mall Bình Tân của ông chủ Nhật, Gamuda Berhad – Malaysia, Nike, CGV…làm Tân Phú được chọn là nơi an cư của nhiều cư dân trẻ thành phố và người dân ngoại thành đổ về làm ăn lập nghiệp.

Bên cạnh đó, sự góp mặt của các thương hiệu BĐS lớn như: TTC LAND (Sacomreal), Novaland, Hưng Thịnh, An Gia giúp người mua nhà có thêm sự lựa chọn đa dạng về nhà ở.

Carillon 7 – dấu ấn mới thị trường Tân Phú

Là tân binh mới gia nhập thị trường nhưng Carillon7 không xa lạ với giới đầu tư do thuộc dòng căn hộ Carillon “Nhất vị nhị giá” do TTC Land (tiền thân là Sacomreal với 15 năm kinh nghiệm) phát triển.

tan-phu-diem-d en-cua-cac-du- an-trieu-usd-3 .jpg

Thuộc dòng “Nhà hiệu” Carillon luôn dẫn đầu thị trường về tính thanh khoản nhờ vị trí chiến lược, đảm bảo tiến độ, pháp lý và giá cả vừa túi tiền. Đó là lý do Carillon luôn có một lượng khách đầu tư trung thành, họ đi theo dự án từ Carillon 1, Carillon 2, Carillon 3, Carillon 5 đến Carillon 7.

Chị Nguyễn Thị Lê, Quận 2 vừa mở rộng danh mục đầu tư của mình từ đất nền Quận 9, Nhà Bè qua căn hộ chung cư Carillon 7 cho biết “Chị bạn của tôi mua Carillon 3 ngay Hoàng Hoa Thám, Tân Bình giá 24 triệu m2, đến nay giá khu vực này đã lên 35 – 40 triệu/m2”.

tan-phu-diem-d en-cua-cac-du- an-trieu-usd-4 .jpg

Carillon 7 – một dự án mới thuộc dòng căn hộ Carillon do TTC Land (tiền thân Sacomreal) phát triển.

Theo chuyên gia bất động sản, một dự án tăng giá ngoài yếu tố giá thị trường trong khu vực, lượng cung cầu thì uy tín chủ đầu tư, pháp lý, tiến độ xây dựng, vị trí và thời điểm ra hàng cực kỳ quan trọng. Do đó, nhà đầu tư cần chú ý đến các thông tin trên khi chọn một dự án vào rổ hàng đầu tư của mình. Carillon 7 cũng là một gợi ý mới, vì dự án có nhiều ưu điểm khi thừa hưởng những giá trị của dòng căn Carillon rất uy tín trên thị trường và đã có Carillon 1, Carillon 2, Carillon 3 và Carillon 5 đều phát triển thành công trước đó.

Tham khảo thông tin:

VPBH và Nhà mẫu: 24 Thoại Ngọc Hầu, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Website: www.carillon.com.vn. Hotline: ‎0906 33 11 00

04/01/2018|

tin liên quan

JAMONA HEIGHTS
JAMONA CITY
CARILLON 2
CARILLON 7
CHARMINGTON
https://ttcland.vn/
https://ttcland.vn/catalog/view/theme/