Tin tức

Đại dự án của TTC Phú Quốc “ra quân”, ký nhiều hợp tác chiến lược.

Theo ông Võ Quốc Khánh - Tổng giám đốc TTC Phú Quốc, đồng thời là Tổng giám đốc TTC Land (SCR), dòng shophouse Selashine thuộc Khu đô thị phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp Phú Quốc chỉ còn số ít căn chào bán sau thời gian ngắn công bố.

le-ky-ket-doi- tac-chien-luoc -1533.jpg

Hôm 24/5, Tập đoàn TTC phối hợp cùng chủ đầu tư Công ty cổ phần Toàn Hải Vân (TTC Phú Quốc) và Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land) tổ chức thành công Lễ ra quân và Ký kết Hợp tác chiến lược Phố Thương mại Selashine.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, phố thương mại Selashine nằm trong tổng Khu đô thị Selavia tại Phú Quốc với quy mô lên đến 300 ha. Dự án tọa lạc tại Vịnh Đầm - một trong những vị trí “vàng”, kết nối đồng bộ hạ tầng, giao thông và trung tâm hành chính, thương mại hiện đại.

Trong khuôn khổ chương trình còn diễn ra Lễ ký kết đơn vị phát triển dự án TTC Land ; Ký kết đơn vị phân phối độc quyền với Công ty TNHH MTV Kinh doanh Dịch vụ Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land-S).

Cùng với đó là sự tham gia của các đơn vị đối tác chiến lược như Kume Design Asia, Công ty cổ phần Xây dựng Central, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Đông (OCB)…

Đặc biệt, TTC Land–S cũng đã ký kết hợp tác với các đơn vị phân phối như Alphaland, Kakaland, An Lộc Điền, Phú Quốc Homes, Newland Capital.

Ông Khánh chia sẻ trong buổi lễ, dòng shophouse biển tại các Khu đô thị phức hợp là sản phẩm có biên độ tăng giá ấn tượng qua các năm do khan hiếm nguồn cung mới và hình thức kinh doanh đa dạng ở các điểm du lịch.

Được biết, Selavia Phú Quốc là dự án thuộc sở hữu cổ phần của Tập đoàn mẹ, riêng TTC Land là đơn vị phát triển, phân phối và hợp tác đầu tư dự án này. TTC Land sẽ được cộng hưởng lợi ích, hiệu quả từ dự án. TTC Land đang làm việc với lãnh đạo tập đoàn để từng bước M&A và hợp tác dự án này.

Năm 2022, TTC Land đặt mục tiêu kinh doanh 2.135 tỷ đồng doanh thu thuần và 300 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, lần lượt tăng 27% và 24% so với thực hiện năm 2021. Trong năm, TTC Land đẩy mạnh công tác bán hàng tại các dự án như Panomax, Tamashi, Selavia, Jamona Heights, Charmington Iris… và nâng cao tỷ lệ lấp đầy tại các sàn như: STM TTC Plaza Đức Trọng, Belleza, Jamona Heights.

Đồng thời, tập trung hoàn thiện pháp lý các dự án đang triển khai để đưa vào kinh doanh, xây dựng và chuẩn bị cho các năm tiếp theo như: Panomax, Charmington Dragonic, TTC Plaza Đức Trọng, Chamington Tamashi, Jamona Golf & life, Charmington Iris, Charmington Tân Sơn Nhất.

Nguồn: Báo Cung - Cầu

tin liên quan

JAMONA HEIGHTS
JAMONA CITY
CARILLON 2
CARILLON 7
CHARMINGTON
https://ttcland.vn/
https://ttcland.vn/catalog/view/theme/